Bạn đang ở đây

Sau tết, Đại lý bán lẻ di động đạt doanh số cao kỷ lục

Sau 1 tuần nghỉ tết, ngày 06/02, nhiều đại lý bán lẻ di động chỉnh thức mở cửa hoạt động trở lại, ghi nhận sức mua tăng mạnh so với giai đoạn cận Tết. Đơn cử như hệ thống Di Động Việt ghi nhận doanh số kỉ lục - tăng hơn 43% so với cùng kì.

Theo thông tin từ hệ thống Di Động Việt, chỉ tính riêng trong buổi sáng mở bán, doanh thu tăng hơn 20%, lượng khách hàng truy cập vào website didongviet.vn và các kênh online tăng 30%. Trong đó khách hàng mua sắm điện thoại chiếm 80%, 15% cho ngành hàng laptop, MacBook, tablet và 5% cho ngành hàng phụ kiện. Bên cạnh doanh số bán, dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất là Trade-in thu cũ đổi mới, chiếm tới 35% trên tổng số bán điện thoại.

Ngoài ra nhằm phục vụ cho nhu cầu đi làm lại sau Tết, Di Động Việt cũng mang đến khách hàng nhiều khuyến mãi vào dịp mở bán đầu năm mới như điện thoại giảm đến 7 triệu đồng, phụ kiện giảm sốc 70% cũng với nhiều chính sách mua hàng thiết thực như trả góp 0% lãi suất, giao hàng siêu tốc trong 1 giờ,... giúp khách hàng không chỉ mua sắm với giá tốt mà còn hưởng thêm những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Khách hàng mua sắm tại Di Động Việt còn được hỗ trợ thêm các dịch vụ tối ưu cho mùa mua sắm như trả góp 0%, thủ tục nhanh chóng, 15 phút có thể lấy máy về ngay. Ngoài ra, vẫn có các ưu đãi thường thấy tại hệ thống như Trade-in thu cũ đổi mới, lên đời không bù tiền, giao hàng nhanh an toàn trong 1 tiếng, bảo hành 100% chính hãng lâu dài.


 

people like INLOOK.VN fanpage