Bạn đang ở đây

Taiwan Excellence góp phần định hình tương lai ngành sản xuất Nhựa và Cao su

Đây là chủ để của buổi hội thảo trực tuyến do Hiệp Hội Phát Triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) phối hợp với Hiệp Hội Công Nghiệp Cơ Khí Đài Loan (TAMI) tổ chức vào ngày 6/5 vừa qua.

Với sự gia tăng nhận thức trong các vấn đề về môi trường hiện nay, hiệu suất và tỷ lệ tái chế rác thải nhựa đã trở thành mối quan tâm hàng đầu trong ngành sản xuất Nhựa và Cao su.

Trước xu hướng trên, ngành công nghiệp Nhựa và Cao su Đài Loan đã và đang tiếp tục phát triển những sản phẩm máy móc với công nghệ đột phá, giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết bài toán về năng suất, chất lượng đầu ra đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường, mang lại một tương lai phát triển bền vững cho ngành công nghiệp này tại “thung lũng Silicon châu Á".

Buổi hội thảo có sự tham gia của 5 công ty hàng đầu Đài Loan trong lĩnh vực chế tạo máy móc sản xuất Nhựa và Cao su gồm Công ty TNHH Công nghiệp Nhựa Allen Plastic, Tập đoàn Máy móc Thiết bị ChumPower, Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Fu Chun Shin (FCS), Công ty TNHH Động cơ Multiplas và Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Polystar. Đây là các doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và còn là tiên phong trong việc nghiên cứu tạo nên các sản phẩm mới, nhằm cải thiện hiệu suất cũng như tiết kiệm nguồn lực trong quá trình vận hành, hướng tới một tương lai phát triển bền vững.

Đơn vị tổ chức cho biêt, buổi hội thảo trực tuyến đã thu hút gần 300 lượt đăng kí từ nhiều quốc gia trên thế giới Ai Cập, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Anh, Nigeria,..

people like INLOOK.VN fanpage