Bạn đang ở đây

Tổng hợp các Máy Tạo Oxy chất lượng, giá tốt trên thị trường

Để chủ động hơn trong việc tự chăm sóc tại nhà nếu chẳng may nhiễm bệnh, gần đây nhiều người đã quan tâm tìm hiểu về máy tạo Oxy dùng cho gia đình. Tại hệ thống Di Động Việt, lượng khách hàng quan tâm đến mặt hàng này tăng rất nhiều vào những ngày qua.

 

Di Động Việt đã tổng hợp một số máy tạo Oxy chính hãng, chất lượng với các lựa chọn trải đều chỉ từ 10,9 triệu để bạn đọc tham khảo.

1. Máy tạo Oxy Dedakj DE-1A  - 10,9 triệu đồng
 
Máy tạo Oxy Dedakj DE-1A với chức năng cung cấp Oxy trong sạch tối ưu cho người dùng có các vấn đề về hô hấp với quy trình sản xuất công nghệ cao cùng nhiều tính năng nổi bật đang được sử dụng rộng rãi tại gia đình, bệnh viện,...
 
Sản phẩm nhỏ gọn, chỉ 6,5 kg, độ ồn cực thấp. Phin sấy lọc chia tách các phân tử trong không khí được sản xuất từ Pháp; mang lại sự vận hành ổn định trong quá trình tạo Oxy tinh khiết nồng độ cao.

2. Máy tạo Oxy Konsung KS-5 5L - 13,9 triệu đồng

Máy tạo Oxy Konsung KS-5 5L với chức năng tạo 5 lít Oxy nguyên chất chỉ trong vòng 1 phút. Sản phẩm áp dụng công nghệ PSA của Mỹ, sử dụng phương pháp vật lý tách Oxy tinh khiết khỏi không khí, cung cấp lượng oxy ổn định. Chiếc máy này có khả năng vận hành 24 giờ làm việc liên tục với màn hình LCD lớn, dễ sử dụng, còn có thêm tính năng đếm giờ và chế độ hẹn giờ.

 

 
3. Máy tạo Oxy Longfian JAY-5BW - 16,5 triệu đồng
 
Máy tạo Oxy Longfian JAY-5BW có khả năng tạo ra lượng Oxy tinh khiết 93%, lưu lượng 5 lít/phút, có thể sử dụng trực tiếp và được áp dụng rộng rãi trong các bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà. Sản phẩm được sử dụng cho bệnh nhân nhiễm Covid, nồng độ SpO2 tụt xuống dưới 85%. Máy tạo Oxy Longfian được bảo hành chính hãng 14 tháng.
 
 
4. Máy tạo Oxy 10 lít Owgels OZ-5-01NW0 - 28,9 triệu đồng
 
Máy tạo Oxy OZ-5-01NW0 là loại máy Oxy 10 lít của thương hiệu nổi tiếng Owgles (công nghệ Đức), được dùng để cung cấp Oxy thay thế cho bệnh nhân. Thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển, không chiếm nhiều diện tích với màn hình LCD hiển thị các thông tin dữ liệu rõ nét, giúp người dùng dễ nhìn thấy. Sản phẩm có tuổi thọ cao, hoạt động nhiều giờ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy.
 

Tất cả những máy tạo Oxy được bán tại hệ thống Di Động Việt đều được bảo hành chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Đại diện Di Động Việt cho biết, hiện đang có sẵn và đơn vị sẽ giao hàng ngay trong vòng 12 giờ đồng hồ mà không cần đặt hàng đặt trước.

Khi mua hàng, khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi như trả góp 0% lãi suất, tặng combo 2 gói thuốc theo phác đồ của Bộ Y Tế cho bệnh nhân F0, 1 dụng cụ test nhanh Biocredit COVID-19 Ag và 1 máy đo Oxy trong máu SpO2

 
Vui lòng liên hệ Tổng đài Di Động Việt: 1800.6018 - 0877.9999.79 hoặc website: didongviet.vn để cập nhật thông tin mới nhất.

 

people like INLOOK.VN fanpage