Bạn đang ở đây

Vertu sắp được phân phối chính thức tại Việt Nam?

Sau khi một đại lý bán lẻ “mập mờ” về câu chuyện sẽ mang Vertu về phân phối chính thức tại Việt Nam, nhiều người dùng công nghệ tỏ ra hứng thú và quan tâm nhiều hơn đến những xa xỉ phẩm của Vertu.

Ngay sau khi những thông tin này được lan truyền, các chủ đề thảo luận về Vertu liên tục xuất hiện tại các hội nhóm Facebook và các diễn đàn lớn nhất hiện nay. Đáng chý ý, một bộ phận người dùng cũng thắc mắc Vertu bán chính hãng tại Việt Nam liệu có gì khác biệt so với việc xách tay như trước đây. Điều này cho thấy sự quan tâm của người dùng tới những xa xỉ phẩm này.

Theo đó, dự kiến vào khoảng cuối tháng 6 và đầu tháng 7, hệ thống Di Động Việt sẽ chính thức mang Vertu về thị trường trong nước và trở thành Nhà phân phối - bán lẻ Vertu chính hãng độc quyền tại Việt Nam. Được biết đại lý này sẽ phân phối 3 trong 7 dòng điện thoại hiện có của Vertu, gồm: iVertu, Aster P và Signature, có thể có thêm phụ kiện.

Theo đại diện hệ thống Di Động Việt - Nhà phân phối - bán lẻ Vertu chính hãng độc quyền tại Việt Nam: “rõ ràng một điều rằng Vertu là dòng xa xỉ phẩm không dành cho số đông, thay vì đảm nhận vai trò như một chiếc điện thoại thì Vertu đảm nhận vai trò của một món trang sức độc đáo dành riêng cho giới Thượng lưu. Do đó, khách hàng của Vertu tuy ít, nhưng luôn có”.

Khi được hỏi về lý do khiến Di Động Việt quyết định mang Vertu về phân phối Việt Nam, CEO Nguyễn Ngọc Đạt cho biết: “Chúng tôi thấy rằng cần phải có trách nhiệm để người tiêu dùng có một nơi mua sắm chất lượng, chính hãng và đáng đúng đồng tiền bỏ ra. Nên Chúng Tôi đã quyết tâm đưa Vertu chính hãng về thị trường Việt Nam, và thương lượng với hãng một mức giá cạnh tranh sòng phẳng với những loại hàng hoá khác trên thị trường”, tránh trường hợp mua nhầm những chiếc “Vertu không phải Vertu”.

Vertu không còn là “cục gạch xa xỉ” chỉ để khoe

Với sự ra đời của dòng iVertu, Vertu chính thức khoác lên mình chiếc áo mới, không còn là những chiếc điện thoại “cục gạch xa xỉ” như trong suy nghĩ của nhiều người dùng công nghệ. Sản phẩm thuộc dòng iVertu được hãng tích hợp nhiều công nghệ mới không thua kém bất kì flagship nào đến từ iPhone hay Samsung hiện nay.

Đơn cử như màn hình tần số quét 120Hz, bộ xử lí Snapdragon 888, bộ nhớ RAM 12GB, công nghệ sạc nhanh lên đến 55W, hỗ trợ chuẩn kết nối 5G tiên tiến nhất hiện nay,... Như vậy với “chiếc áo” này, Vertu không chỉ đẳng cấp qua thiết kế, qua chất liệu gia công mà còn đáp ứng tốt nhiệm vụ của một chiếc điện thoại thông minh phải làm được.

Việc Vertu chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam giúp khách hàng mua Vertu dễ dàng hơn, an toàn hơn và trọn vẹn hơn so với hình thức “xách tay” như trước đây, nhất là khi tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gắn mác Vertu đang tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Bên cạnh đó khi mua Vertu chính hãng tại Việt Nam, người sở hữu điện thoại Vertu sẽ được hưởng đầy đủ, trọn vẹn những đặc quyền chỉ dành riêng cho VIP (Very Important Person). Đơn cử như được tham gia vào mạng dịch vụ hoàn hảo của riêng hãng, có một không hai của giới thượng lưu như Vertu Concierge (dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ phong cách sống), Vertu Life (dịch vụ thượng cấp và độc quyền) hay Vertu Certainty (bảo vệ khách hàng, điện thoại và dữ liệu cá nhân người dùng).

 
 
 
 
people like INLOOK.VN fanpage