Bạn đang ở đây

Xiaomi mở chương trình khuyến mãi kỷ niệm 10 năm thành lập

Hàng chục khuyến mãi hấp dẫn cho các sản phẩm điện thoại thông minh Redmi và các thiết bị thông minh thuộc hệ sinh thái trong chiến dịch “Sales tưng bừng, mừng sinh nhật” diễn ra từ ngày 17 đến 23/8.

Trong thời gian diễn ra chiến dịch, Mi Fan và quý khách hàng có thể tận hưởng nhiều lựa chọn ưu đãi bao gồm dòng sản phẩm đang được yêu thích Redmi Note 9 và các sản phẩm gia dụng thông minh với mức ưu đãi lên đến 10% tại các kênh mua sắm trực tuyến và các điểm bán hàng trực tiếp.

Bên cạnh đó, chương trình “Super Sale 816” cũng sẽ có sự tham gia của "ông vua" trong phân khúc phổ thông, Redmi 9, hứa hẹn mang đến trải nghiệm điện thoại thông minh được cải tiến sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Chưa hết, Mi Fan và người tiêu dùng hiện có thể đặt hàng với mức ưu đãi lên đến 10% cho dòng điện thoại thông minh Xiaomi mới nhất tại các cửa hàng bán lẻ như TheGioiDiDong, FPTShop, ViettelStore, CellphoneS, HoangHa, DiDongThongMinh, DiDongViet, Dienmaycholon và BachLong. Trên các nền tảng thương mại điện tử như Lazada, Tiki và Shopee khách hàng có thể hưởng mức ưu đãi lên đến 1 triệu đồng.

Rất nhiều sản phẩm hấp dẫn thuộc hệ sinh thái của Xiaomi cũng tham gia chiến dịch “Sales tưng bừng, mừng sinh nhật” như sạc dự phòng, vòng đeo tay Mi Band, máy lọc không khí Mi Air Purifier và robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop, Mi IP Camera, Mi TV Stick, Mi AIoT Router và tai nghe Mi True Wireless.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác được áp dụng trong đợt bán hàng này như dây đeo Mi Smart Band 5 ưu đãi 100.000đ, tai nghe Mi True Wireless 2 Basic ưu đãi đến 20%, Robot hút bụi lau nhà Mi Vacuum-Mop Essential giảm tới 1 triệu đồng và máy lọc không khí Mi Air Purifier 2C giảm 30%. Chương trình áp dụng tại các điểm bán: Thegioididong, Dienmayxanh, FPTShop và trên tất cả các nền tảng thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee.

people like INLOOK.VN fanpage