Bạn đang ở đây

Yên tâm mua hàng Xiaomi chính hãng trên sàn TMĐT

Với tên gọi chính thức Xiaomi Official Store, người tiêu dùng đã có một địa chỉ uy tín để yên tâm mua sắm online điện thoại, phụ kiện, các thiết bị gia đình,...chính hãng Xiaomi trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) mà không cần lo lắng nhầm lẫn với hàng xách tay hay các sản phẩm không chính hãng khác.

Vừa qua, Xiaomi Việt Nam chính thức hợp tác cùng Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld), ủy quyền ra mắt gian hàng mở bán sản phẩm Xiaomi chính hãng trên nền tảng Shopee và Lazada với tên gọi chính thức: Xiaomi Official Store.

Theo đó, người tiêu dùng có thể nhanh chóng tìm thấy gian hàng chính hãng Xiaomi được vận hành bởi Digiworld trên Shopee khi gõ tìm kiếm với từ khóa “Xiaomi”. Bên cạnh đó, gian hàng chính hãng Xiaomi trên nền tảng Lazada cũng dễ dàng được nhận ra với tên gọi: Xiaomi và logo Xiaomi màu cam đặc trưng.

Toàn bộ các sản phẩm trên gian hàng đều được đảm bảo chính sách bảo hành như mua tại cửa hàng: miễn phí bảo hành lên đến 18 tháng. Người tiêu dùng có thể mang sản phẩm mua trên gian hàng Shopee, Lazada đến trung tâm bảo hành của Xiaomi để hưởng chế độ bảo hành ngay khi có sự cố. Hơn thế nữa, tại gian hàng Xiaomi chính hãng do Digiworld vận hành, người tiêu dùng còn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái Xiaomi. 

Đặc biệt, trong tháng 4 này, các gian hàng Xiaomi đang ưu đãi lên đến 40% tất cả các dòng sản phẩm. Nhanh tay truy cập ngay!

Tag
people like INLOOK.VN fanpage