Bạn đang ở đây

Vertu được bán chính hãng tại Việt Nam

Ngày 11/11, ), Di Động Việt và Vertu Global đã ký kết hợp tác, nhằm mở rộng và nâng cấp dịch vụ của Vertu chính hãng đối với thị trường Việt Nam.

Theo đó, Di Động Việt chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Vertu tại Việt Nam, mang đến 4 dòng sản phẩm gồm: Signature, iVertu, Aster P và Metavertu, với hai cửa hàng tại 3A Lê Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội và 71 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Hai cửa hàng này được thiết kế theo đúng chuẩn Vertu England từ quy cách thi công, phục vụ, cho đến không gian trải nghiệm, mua sắm và chính sách bảo hành. Và để tạo thêm những giá trị phục vụ tại chỗ thuận tiện nhất, Di Động Việt mở thêm 1 trung tâm bảo hành uỷ quyền chính thức của Vertu tại 73 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Ngoài 2 cửa hàng trên, Di Động Việt cũng sẽ kinh doanh sản phẩm Vertu trên các nền tảng online như website: https://vertuvietnam.vn/ và fanpage: “Vertu chính hãng Việt Nam”, cùng với các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada… tất cả đều mang tên “Vertu Flagship Store” và được vận hành bởi hệ thống Di Động Việt. Điều này có nghĩa là tại Việt Nam, Vertu được phân phối độc quyền bởi hệ thống Di Động Việt cả trên nền tảng online và offline.

 

people like INLOOK.VN fanpage