Bạn đang ở đây

Chia sẻ là Yêu thương

Đây là chủ đề của dự án trách nghiệm xã hội được thực hiện trên quy mô toàn cầu do Taiwan Excellence tổ chức nhằm khai thác sức mạnh của niềm đam mê, chuyên môn và công nghệ.

Theo đó, mục tiêu của dự án nhằm tạo nên những thay đổi giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn bằng cách mang đến cho mọi người một sân chơi được thoả sức đưa ra các ý tưởng về các hoạt động thiện nguyện liên quan đến sự phát triển bền vững của xã hội và bảo vệ môi trường. Các tổ chức xã hội, cá nhân và tổ chức phi chính phủ đều có thể tham gia và chia sẻ các vấn đề mà họ muốn thực hiện.

Sau khi đăng kí, các thí sinh/ đội tham gia sẽ trải qua vòng xét duyệt bởi ban cố vấn để đảm bảo các thí sinh tuân thủ theo đúng hướng dẫn cuộc thi.

Sẽ có tối đa 12 đề án được Ban Tổ chức lựa chọn ra và đăng trên trang thông tin của dự án để bỏ phiếu công khai. 03 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ dành được một khoản tài trợ độc quyền từ Taiwan Excellence để thực hiện ý tưởng SharingisCaring của họ. Những đề án có sử dụng các sản phẩm và thương hiệu đạt giải thưởng Taiwan Excellence sẽ được cộng thêm điểm.

Top 3 đề án xuất sắc nhất sẽ nhận được 10,000 USD tiền thưởng cho mỗi đề xuất và cũng sẽ nhận được ngân sách là 150,000 USD cùng với sự hỗ trợ của một đối tác được chỉ đỉnh bởi Hiệp hội phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) để giúp triển khai ý tưởng của mình trên thực tế. Với số tiền thưởng hấp dẫn, các “nhà sáng tạo vì cộng đồng sẽ có thêm động lực để hiện thực hoá giấc mơ biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Taiwan Excellence luôn gắn bó với nhiệm vụ đóng góp, tạo ra giá trị có ích cho cộng đồng cũng như toàn cầu thông qua nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội ý nghĩa. Tại đó, những lợi ích kinh doanh được đặt song hành với các hoạt động từ thiện, mang lại giá trị cho cộng đồng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng đăng nhập vào: share-care.taiwanexcellence.org và tham khảo các thông tin về dự án “Taiwan Excellence: Sharing Is Caring (Chia sẻ là Yêu thương)”.

 

 

people like INLOOK.VN fanpage