Bạn đang ở đây

Cơ hội tiếp cận nền giáo dục thế giới cho sinh viên sau 120 ngày học trực tuyến

Việc hoàn thành chương trình Chuyển tiếp Trực tuyến (TPO) của UNSW Global sẽ giúp mở ra hướng đi mới cho những học sinh chưa thể tham gia các chương trình đào tạo bậc cử nhân, giúp mang đến một chương trình giáo dục đại học được công nhận trên toàn thế giới.

 

Theo đó, chương trình Chuyển tiếp Trực tuyến từ UNSW được xây dựng nhằm mục đích trở thành một chương trình học tập tương tác trực tuyến, giúp kết nối các học sinh một cách hiệu quả. Chương trình còn là cầu nối giúp sinh viên tiếp cận với các nền giáo dục đại học hàng đầu, và được đào tạo bậc cử nhân tại một trong những trường đại học liên kết với OpenLearning trên toàn thế giới.

Mô hình của chương trình cho phép học viên dễ dàng kết nối và triển khai các dự án nhóm, chia sẻ ý tưởng, từ đó hình thành mối quan hệ bạn bè bền chặt. Những học viên đã hoàn thành khóa học chia sẻ rằng việc có thể kết bạn thông qua chương trình này đã làm trải nghiệm học tập của các bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Đối với những học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và chuẩn bị chuyển tiếp lên bậc đại học, chương trình Chuyển tiếp Trực tuyến (TPO) giúp các bạn tham gia cộng đồng sinh viên toàn cầu, cùng với đó là cơ hội theo học cử nhân tại Úc, New Zealand hoặc Vương quốc Anh chỉ trong 120 ngày.

Ra mắt vào đầu năm 2021, chương trình 120 ngày được triển khai hoàn toàn trực tuyến, phù hợp với các múi giờ khác nhau và được hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn và giáo viên tâm huyết. Sinh viên quốc tế nay đã có thể theo đuổi cơ hội giáo dục và nghề nghiệp toàn cầu thông qua sự kết hợp chương trình giản dạy của đại học New South Wales – top 50 trường đại học hàng đầu thế giới với nền tảng học tập xã hội đột quá của OpenLearning. Chương trình hiện đang cung cấp những khóa học đào tạo cho các lĩnh vực như Thương mại, Định phí Bảo Hiểm, Khoa học Đời sống, Khoa học Vật lý, Thiết kế và Kiến trúc.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage