Bạn đang ở đây

Cộng đồng người hâm mộ Snapdragon Insiders

Đến với cộng đồng Snapdragon Insiders, các thành viên có thể tiếp cận những nội dung từ các chuyên gia, nhà sáng tạo nội dung và các đối tác quan trọng của Qualcomm.
 
Đại diện Qualcomm cho biết, hàng nghìn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã và đang dành sự yêu mến cho Snapdragon, từ những game thủ cuồng nhiệt, những nhiếp ảnh gia đầy tâm huyết đến những tín đồ công nghệ chân chính. Chính vì thế, Qualcomm đã chính thức ra mắt  Snapdragon Insiders - một cộng đồng toàn cầu cho những người hâm mộ, để hiện sự trân trọng đối với lòng trung thành của người hâm mộ dành cho Snapdragon
 
Đến với cộng đồng Snapdragon Insiders, các thành viên sẽ có thể tiếp cận với những nội dung từ các chuyên gia, nhà sáng tạo nội dung và các đối tác quan trọng của Qualcomm.
 
 
Cụ thể, các thành viên sẽ là những người đầu tiên nhận được các tin tức và cập nhật về các thiết bị mới được trang bị nền tảng Snapdragon, đủ điều kiện được nhận quà tặng, cũng như có cơ hội được tham gia và trải nghiêm các hoạt động có “một không hai” để giúp định hình nên tương lai của Snapdragon.
 
Ngoài ra, Snapdragon Insiders còn mở ra cơ hội mới để thể hiện sự hợp tác lâu dài giữa Qualcomm và các đối tác bằng những hình thức độc đáo và thú vị.
 
Hãy gia nhập cộng đồng Snapdragon Insider để nhận được nhiều thông tin độc quyền ngay hôm nay tại:

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage