Bạn đang ở đây

Huawei AppGallery: Hướng đến lợi ích tốt nhất cho các Nhà phát triển game

Vào hôm 19/11/202, tại Hà Nội, Huawei Việt Nam tổ chức buổi hội thảo với chủ đề Huawei AppGallery – Kết nối toàn cầu, với sự tham gia của gần 60 nhà phát triển game hàng đầu cả nước.

 

Theo đó, sự kiện tập trung giới thiệu hệ sinh thái toàn diện của kho ứng dụng Huawei AppGallery, đồng thời nhấn mạnh cơ hội mở rộng thị trường và thúc đẩy hoạt động thông qua hệ thống quảng cáo hiệu quả cho các Nhà phát triển.

Sự kiện diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, với nhiều thông tin chia sẻ bổ ích từ các nhà phát triển hàng đầu, góp phần củng cố định hướng phát triển thị trường toàn cầu cho các nhà phát hành game trong tương lai.

Thông qua sự kiện lần này, Huawei mong muốn giúp các nhà phát triển game tại Việt Nam có một cái nhìn cận cảnh hơn về khả năng mở rộng thị trường và đột phá doanh thu trên Huawei AppGallery. 

Ông Đinh Hồng Hà - Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái Huawei Việt Nam cho biết: “Hiện nay, Huawei AppGallery đã chính thức phủ sóng trên hơn 170 quốc gia và khu vực. Tính tới Quý 2/2020, lượng người dùng hàng tháng đã cán mốc 490 triệu, tăng hơn 100 triệu người dùng so với 2019. Theo tốc độ tăng trưởng khả quan như vậy, Huawei AppGallery thực sự đang mở ra cho các Nhà phát hành game Việt Nam cơ hội rất lớn để tiếp cận và thành công trên thị trường quốc tế.”

Không chỉ có tốc độ phát triển ấn tượng, điều khiến Huawei AppGallery trở thành kho ứng dụng nổi bật toàn cầu chính là hệ sinh thái với khả năng hỗ trợ toàn diện, bao gồm công cụ lập trình game, công cụ tăng trưởng, phân tích và tối ưu doanh thu...

"Trong kho ứng dụng của mình, Huawei đã xây dựng hệ thống biên tập thông minh nhằm phát hiện các ứng dụng chất lượng và gợi ý chúng cho người dùng. Điều này sẽ giúp các sản phẩm game chất lượng cao tại Huawei AppGallery được nhận biết và quảng bá ngay từ đầu", ông Hà chia sẻ.

Huawei cũng có những chính sách ưu đãi về việc chia sẻ doanh thu quảng cáo trong hai năm đầu tiên, và đây được xem là một điểm nhấn mà các Nhà phát hành game đặc biệt yêu thích.

Được biết, Huawei AppGallery là kho ứng dụng đứng thứ 3 toàn cầu do Huawei phát triển - cung cấp hàng triệu ứng dụng hấp dẫn với các danh mục đa dạng bao gồm giải trí, game, mua sắm, ví điện tử, ẩm thực, du lịch...

Ra mắt thị trường quốc tế từ năm 2019, Huawei AppGallery nhanh chóng vươn lên trong thị trường ứng dụng trò chơi điện tử. Số lượng game xuất bản tại AppGallery đã vượt mức 12,000 với hơn 80 triệu lượt tải. Đặc biệt, tổng doanh thu về game và số người chơi trả phí trên nền tảng này cũng ghi nhận mức tăng trưởng vô cùng ấn tượng, lần lượt là 100% và 120% so với năm 2019.

people like INLOOK.VN fanpage