Bạn đang ở đây

Huawei tung chương trình khuyến mãi chào đón Tết Tân Sửu 2021

Với thông điệp “Cùng Huawei Đón Tết – Lì Xì Thêm Gắn Kết”, người dùng khi mua các sản phẩm công nghệ Huawei sẽ có cơ hội nhận được lì xì lên đến 800.000 đồng, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác

Theo đó, chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 01/02/2021 đến ngày 28/02/2021. Người dùng khi mua các sản phẩm công nghệ Huawei từ máy tính xách tay như MateBook D 14 và MateBook D 15, máy tính bảng như MatePad, MatePad T8, MatePad T10s, đến các thiết bị đeo thông minh như Watch GT, Watch GT 2 Pro, Watch Fit,…có thể nhận được lì xì từ 300.000 đồng đến 800.000 đồng, cùng nhiều chương trình và phần quà hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, nhân dịp Tết Tân Sửu đang đến gần, Huawei cũng giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi khác, mang đến cơ hội tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn cho người dùng Việt Nam, qua đó cung cấp nhiều giải pháp sáng tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài ra, từ ngày 06/02 đến 15/02, Huawei tiếp tục mang đến chương trình ưu đãi chào đón Lễ Tình Nhân 14/02. Người dùng sẽ nhận ngay ưu đãi 2 triệu đồng khi mua 2 sản phẩm đồng hồ thông minh Huawei. Ưu đãi áp dụng khi mua đồng hồ Huawei Watch GT 2 Pro và Huawei Watch Fit.

Trong năm 2020, Huawei liên tục nằm trong top những thương hiệu công nghệ có doanh thu ấn tượng tại các kênh bán lẻ Việt Nam cũng như các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada trong các Ngày Hội Thương hiệu...Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm tiêu chí phát triển hàng đầu, trong những năm qua, Huawei đã không ngừng sáng tạo và cho ra mắt các sản phẩm công nghệ chất lượng cao. 

Chương trình ưu đãi và các sản phẩm công nghệ Huawei có thể tham khảo tại các kênh bán lẻ Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS và hệ thống cửa hàng trải nghiệm của Huawei trên toàn quốc, cùng các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, TIKI. Chi tiết vui lòng truy cập:

  • Thế Giới Di Động:

Huawei MateBook D 15: https://bit.ly/2YCRegi

Huawei MatePad T10s: https://bit.ly/36ymQrP

Huawei MatePad: https://bit.ly/36xlkpR

Huawei MatePad T8: https://bit.ly/2MFRCaZ

Huawei Watch Fit: https://bit.ly/3j6TPZ8

Huawei Watch GT 2 Pro: https://bit.ly/2MIAotI

Huawei Watch GT: https://bit.ly/39GcZBS

Huawei Y6p: https://bit.ly/2MM17pf

 

people like INLOOK.VN fanpage