Bạn đang ở đây

Khởi động Xiaomi Fan Festival 2022 với nhiều quà tặng đặc biệt

Xiaomi Việt Nam vừa chính thức khởi động chương trình thường niên Xiaomi Fan Fesstival lần thứ 12 với một loạt các hoạt động trực tuyến và trực tiếp vô cùng sôi nổi và hấp dẫn diễn ra trên 30 quốc gia để kết nối các Xiaomi Fan trên toàn cầu.

Theo đó, ở lễ hội năm nay, Xiaomi Fan được khuyến khích thể hiện cá tính và phong cách độc đáo của riêng mình với chiếc thẻ Xiaomi Fan phiên bản ảo. Các chủ nhân của chiếc thẻ có thể tham gia nền tảng trực tuyến qua mi.com, đăng ký bằng tài khoản của mình và tạo ảnh đại diện của riêng mình. Tấm Thẻ ảo cũng là một cổng thông tin đặc biệt nơi Xiaomi Fan có thể mở khóa một loạt các phiếu thưởng độc quyền* để có thể tha hồ mua sắm các sản phẩm Xiaomi nằm trong danh sách yêu thích của mình.

Trong khuôn khổ Xiaomi Fan Festival 2022, Xiaomi công bố smartphone Redmi Note 11 XFF Special Edition -  phiên bản giới hạn của dòng Redmi Note 11.

Đặc biệt túi quà dành cho Xiaomi Fan bao gồm một chiếc thẻ Xiaomi Fan với cảm hứng thiết kế đến từ bộ xử lí được sử dụng trong chiếc smartphone Xiaomi được ra mắt vào năm 2017. Đây chính là “nàng thơ” về nguyên liệu cho Xiaomi khi tạo ra món quà lưu niệm độc đáo này, khi năm 2017 cũng là năm đầu tiên chiến dịch XFF bắt đầu tiếp cận với Xiaomi Fan trên toàn thế giới.

Nhân dịp sự kiện Xiaomi Fan Festival diễn ra vào tháng 4 năm nay, Xiaomi chính thức ra mắt video giới thiệu nhận diện mới của thương hiệu với tên gọi “Sáng tạo cho mọi người” trên các kênh YouTube chính thức của Xiaomi. Trong video này, Xiaomi muốn nhấn mạnh thông điệp về quá trình không ngừng cống hiến và niềm tin vững chắc vào sự kiến tạo – đổi mới của hãng vì lợi ích của mọi nhà, mọi người tiêu dùng mọi lúc, và mọi nơi.

Video sẽ giới thiệu một loạt các smartphone và các sản phẩm AIoT đầy tính sáng tạo của Xiaomi, là những sản phẩm công nghệ thông minh được tạo nên để giúp người dùng luôn gắn kết, sống trọn từng ngày như những người bạn đồng hành trong cuộc sống.

Với Xiaomi, video này chính là chiếc cầu nối đầy cảm xúc của hãng với người tiêu dùng nói chung và Xiaomi Fan nói riêng, thông qua thông điệp khuyến khích mọi người hãy luôn theo đuổi hạnh phúc của riêng mình cùng với sự trợ giúp của công nghệ. Video cũng là cơ hội để Xiaomi ghi nhận sự ủng hộ quý giá của Xiaomi Fan - những ngôi sao thực sự của Lễ hội, những nguồn động lực thúc đẩy Xiaomi luôn hướng về phía trước cùng các sản phẩm công nghệ độc đáo.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage