Bạn đang ở đây

Kingston công bố chiến dịch truyền thông mới

Với thông điệp định vị thương hiệu mới, “Kingston Is With You” (“Kingston Luôn Bên Bạn”), Kingston hướng đến mục tiêu khơi dậy sức mạnh vô song của những kí ức, điều không chỉ tồn tại trong quá khứ mà còn là động lực thúc đẩy mỗi người tiến bước trong cuộc sống.

Theo đó, một loạt các hoạt động online và offline với chủ đề “Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn” sẽ được khởi động, mở đầu với phim ngắn Memories Empower (Sức Mạnh Kí Ức), tiết lộ hành trình tự chữa lành bản thân thông qua những hồi ức.

Nhằm củng cố thông điệp truyền tải từ phim ngắn Memories Empower, Kingston đã đặc biệt thiết kế một hộp quà tặng kí ức phiên bản giới hạn chạm đến cả năm giác quan: thị giác, xúc giác, vị giác, thính giác và khứu giác. Đi kèm hộp quà là thẻ nhiệm vụ của “Thử thách 7 ngày kí ức”, cùng một chiếc khẩu trang sản xuất bởi Kingston và CSD. Món quà này cổ vũ mọi người gợi nhớ lại những khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng đáng trân trọng trong cuộc sống, cũng như khám phá lại niềm hạnh phúc từ những điều nhỏ bé xung quanh mình.

Từ ngày 14-18/5, Kingston sẽ khuyến khích người dùng của mình ứng tuyển cho “Thử thách 7 ngày kí ức”. Danh sách người tham gia được chọn sẽ được thông báo trên Facebook Fanpage của Kingston vào ngày 20/5. Những người chia sẻ thử thách của mình trên tài khoản trực tuyến sẽ có cơ hội giành iPhone 12 và những phần quà hấp dẫn khác. 

Từ ngày 29/4/2021 – 6/6/2021, khi mua bất kì sản phẩm Kingston nào, bạn sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn để trúng 01 chiếc PS5 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tặng ngay 01 chiếc gối du lịch Kingston khi mua 1 ổ cứng SSD Kingston dung lượng từ 480GB trở lên hoặc 03 chiếc khẩu trang Kingston phiên bản giới hạn khi mua RAM Kingston dung lượng từ 16G trở lên. Chương trình diễn ra tại tất cả các đại lý bán sản phẩm Kingston chính hãng trên toàn quốc. Bạn có thể mua hàng tại chuỗi cửa hàng của Hanoi Computer, An Phát, Phong Vũ, Tin Học Ngôi Sao, GearVn, Phúc Anh,…và tại Kingston official store trên Lazada và Shopee.

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage