Bạn đang ở đây

Qualcomm hợp tác triển khai giải pháp Thành phố thông minh IoT

Qualcomm, tập đoàn SonKim Land và tập đoàn Infinite Computer Solutions vừa ký kết hợp tác triển khai giải pháp Thành phố thông minh IoT tại căn hộ mẫu The 9 Stellars.

Theo đó, sự hợp tác lần này nhằm mang đến các giải pháp Vạn vật kết nối (IoT) toàn diện cho The 9 Stellars, tạo nên một thành phố thông minh, sang trọng với "dấu ấn SonKim Land" tại thành phố Thủ Đức.

Tập đoàn Infinite Computer Solutions sẽ triển khai nền tảng Zyter SmartSpaces IoT -  bộ dịch vụ Qualcomm IoT - tại The 9 Stellars. Nền tảng IoT này được thiết kế để cung cấp các đề xuất có khả năng áp dụng thực tiễn và trải nghiệm kỹ thuật số kết nối từ các thiết bị và cảm biến IoT được triển khai trong các tòa nhà, trong khuôn viên hoặc trải dài toàn bộ thành phố.

Bên cạnh đó, SonKim đang có kế hoạch cung cấp trải nghiệm sang trọng và chất lượng nhà ở cao cấp thông qua các ứng dụng và thiết bị hiện đại tận dụng các công nghệ IoT tiên tiến khác nhau thông qua việc sử dụng nền tảng Zyter SmartSpaces IoT kết hợp với các sản phẩm và dịch vụ IoT hàng đầu của Qualcomm.

The 9 Stellars kỳ vọng sẽ mang lại những giá trị vượt trội về nhà ở thông minh, tòa nhà thông minh, bãi đậu xe thông minh, ki-ốt thông minh, giao thông thông minh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an toàn, an ninh thông minh, mạng LTE riêng và các thiết bị IoT thông minh cho cư dân.

Được biết, dự án The 9 Stellars tọa lạc liền kề Bến xe Miền Đông mới và chỉ cách ga Metro 200 mét, dễ dàng kết nối với các tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế Long Thành. Từ đây, người dân cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm TP.HCM, cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Dự án được định hướng sẽ trở thành một địa điểm sầm uất với nhiều loại hình thương mại và kinh doanh, trở thành trung tâm mua sắm và giải trí hàng đầu của Thành phố Thủ Đức. Hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp mang đến một cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn, đáp ứng mọi nhu cầu từ mua sắm, giải trí, ăn uống, giáo dục, đến đi lại của cư dân. 

people like INLOOK.VN fanpage