Bạn đang ở đây

Samsung ứng dụng nhiều giải pháp giáo dục số hóa

Với mục đích hỗ trợ phục vụ chuyển đổi số trong giáo dục trên địa bàn thành phố, Edu4.0 hứa hẹn mang đến những giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, góp phần tạo nên những giờ học hiệu quả và sinh động cho giáo viên và học sinh.

Ngày 10/5, tại Hội thảo Giáo dục Hà Nội trong kỷ nguyên số (Edu4.0 K-12), Samsung đã phối hợp cùng CMS giới thiệu Hệ sinh thái Giáo dục Samsung Edu gồm màn hình chuyên dụng dành cho giáo dục Samsung Flip 85 inch, máy tính bảng, các giải pháp Giáo dục thông minh 4.0 được tích hợp giữa Flip và phần mềm dạy tiếng Hàn Quốc Visang. Sự kiện nhằm mục đích hỗ trợ phục vụ chuyển đổi số trong giáo dục trên địa bàn thành phố, cũng như góp phần tạo nên những giờ học hiệu quả và sinh động cho giáo viên và học sinh.

Tại triển lãm này, Samsung giới thiệu dòng bảng tương tác Samsung Flip thế hệ mới với kích thước 85 inch sở hữu chất lượng hình ảnh UHD sắc nét, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bảo mật dữ liệu tối đa và hệ thống điều hướng nội dung đơn giản.

Sản phẩm mở rộng khả năng làm việc đa nhiệm lên tới tối đa 10 người cùng lúc thông qua việc đồng bộ hoá các thiết bị cá nhân, chia sẻ nội dung theo thời gian thực với thời gian phản hồi 6ms. Giáo viên, học sinh cũng có thể kết nối linh hoạt với nhiều tùy chọn như USB, HDMI, DP, NFC, chia sẻ màn hình và khe OPS, giúp truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị khác nhau.

Bên cạnh đó, để di động hóa giáo dục theo tiêu chuẩn bình thường mới, Samsung Mobile đem lại trải nghiệm học tập từ xa độc đáo ngay từ chính thiết bị di động của các em học sinh.

Samsung kết hợp các ứng dụng học tập trên nền tảng chuyển đổi số Samsung Knox giúp người dùng tham gia lớp học từ xa, thiết lập các lớp học trực tuyến với giáo trình số hóa, cung cấp hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng và thiết bị chuyên nghiệp hơn. Việc điểm danh cũng sẽ trở nên tiện lợi hơn với chế độ nhận diện khuôn mặt và kiểm tra trạng thái của các tài khoản học tập.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage