Bạn đang ở đây

Snapdragon Pro Series: Sắp trao giải vô địch đầu tiên

Qualcomm và ESL Gaming mới đây vừa công bố thông tin chi tiết về vòng chung kết hạng mục Snapdragon Mobile Challenge được phát sóng trực tiếp trong khu vực cho tựa game Brawl Stars và Clash of Clans.

Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 500.000 người chơi tham gia giải đấu thể thao điện tử Snapdragon Pro Series, những trận chung kết đang diễn ra để chuẩn bị cho một cuộc so tài ngoạn mục cuối cùng.

Cụ thể: 

  • Châu Á - Thái Bình Dương: Đầu tiên là vòng chung kết Brawl Stars tại Châu Á - Thái Bình Dương, diễn ra vào ngày 30/7. Bốn đội xuất sắc nhất của mùa giải khu vực Challenge Season, sẽ tập trung tại nhà thi đấu Kuala Lumpur Battle Arena ở Kuala Lumpur, Malaysia, để thi đấu trước sự theo dõi trực tiếp của khán giả. Họ sẽ phải nỗ lực vượt qua hai vòng loại để trở thành đội đầu tiên giành được danh hiệu Snapdragon Mobile Challenge trong khu vực.
     
  • Liên khu vực: Từ ngày 4 đến 7/8, người hâm mộ của tựa game Clash of Clans có thêm chuỗi ngày cuối tuần đầy hoạt động để chào đón những đội chơi tuyệt vời nhất đến từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông & Bắc Phi, và Ấn Độ, gặp nhau tại các trường quay của ESL Gaming ở Katowice, Ba Lan. Với tổng giải thưởng hơn 150.000 USD cùng cơ hội giành lấy ba danh hiệu khu vực,những đội thi dẫn đầu sẽ thi đấu trước sự theo dõi trực tiếp từ người hâm mộ của họ. Sau khi trận chung kết khu vực kết thúc, các đội thi thắng cuộc của mỗi khu vực sẽ có cơ hội tranh tài giành lấy Tấm Vé Vàng để tham dự giải vô địch thế giới Supercell’s World Championship.

  • Châu Âu, Trung Đông & Bắc Phi: Tiếp nối hoạt động diễn ra vào mùa hè, từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 8, bốn đội xuất sắc nhất thuộc tựa game Brawl Stars từ các khu vực Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi sẽ tranh tài tại giải đấu được coi là một trong những giải đấu tựa game Brawl Stars lớn nhất từ trước đến nay, ngay khi họ bước vào vòng đấu trực tiếp tại sân chơi gamescom 2022 ở Cologne, Đức. Họ sẽ đối đầu trong một trận đấu với hai vòng loại trực tiếp để cuối cùng đăng quang ngôi vị quán quân đầu tiên trong khu vực.
  • Bắc Mỹ: Mùa 1 của giải đấu hạng mục Snapdragon Mobile Challenge sẽ kết thúc tại Bắc Mỹ vào ngày 4 đến 5/9, khi bốn đội hàng đầu thuộc tựa game Brawl Stars từ các khu vực sẽ đối đầu trước sự theo dõi trực tiếp của khán giả tại sân chơi PAX West ở Seattle, Hoa Kỳ.

Được biết, giải đấu Snapdragon Pro Series được tổ chức bởi Qualcomm Technologies, Inc. và ESL Gaming là cuộc thi thể thao điện tử di động đa thể loại lớn nhất thế giới. Trải dài trên nhiều khu vực, với nhiều trò chơi di động bao gồm ba hạng mục cạnh tranh (Open, Challenge và Masters), sự kiện Snapdragon Pro Series định vị lại bối cảnh cho thể thao điện tử di động, mang đến cho người chơi ở mọi cấp độ trên toàn cầu những cơ hội để trở thành nhà vô địch và giành lấy giải thưởng mang giá trị hàng triệu USD.

people like INLOOK.VN fanpage