Bạn đang ở đây

Taiwan Excellence: hội thảo trực tuyến về các giải pháp y tế, chăm sóc sức khoẻ thông minh

Ngày 23/9, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đã tổ chức hội thảo trực tuyến về các Giải pháp Y tế Đột phá trong khuôn khổ Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2021 (PHARMEDI 2021).

Đến với buổi Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence về các Giải pháp Y tế Đột phá tại PHARMEDI 2021, 6 thương hiệu hàng đầu đã trưng bày và giới thiệu tới người tham dự những sản phẩm nổi bật của mình ứng dụng các công nghệ tiên tiến về thiết bị đeo, vạn vật (IoT) hay internet di động để quản lý thông tin và kết nối các nhu cầu trong hệ sinh thái y tế một cách thông minh và nhanh chóng. Buổi Hội thảo đã thu hút nhiều bác sĩ và chuyên gia trong ngành từ các bệnh viện, cơ sở y tế và doanh nghiệp lớn tham dự và trao đổi thông tin.

Cụ thể, 6 thương hiệu chia sẻ tại hội thảo bao gồm

  • Winnoz Technology Haiim: máy lấy mẫu máu ứng dụng Hút chân không.
  • Acer Medical - VeriSee DR: công nghệ chẩn đoán dựa trên AI được tích hợp bằng kinh nghiệm chẩn đoán từ nhiều bác sĩ nhãn khoa hàng đầu.
  • EPED – RETINA: Hệ thống Định hướng Phẫu thuật Lập thể của Tập đoàn EPED; Leltek - "LeSONO" - hệ thống siêu âm di động.
  • MiiS - Horus Scope: thiết bị chụp đáy mắt hoặc máy chụp võng mạc hiện đại không còn phải tốn diện tích và lắp đặt.
  • Charder Electronic - Body Composition Analyzer: Máy Phân tích Chỉ số Cơ thể của Charder Medical mang đến các tính năng hiện đại, giúp phân tích thành phần cơ thể trong vòng chưa đầy một phút.

Máy lấy mẫu máu ứng dụng hút chân không của Winnoz Technology

Buổi hội thảo cũng giới thiệu về trang thông tin Taiwan Global Anti-COVID-19 Pavilion được thực hiện bởi TAITRA. Trang thông tin này tập trung các thông tin và chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia, cũng như tạo nền tảng kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp, bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành y tế Đài Loan, giúp hỗ trợ trong công tác đối phó với dịch bệnh.

Tham dự Triển lãm PHARMEDI 2021 đang diễn ra hiện nay từ ngày 15/09 – 15/10, 14 thương hiệu đạt giải Taiwan Excellence giới thiệu đến các chuyên gia y tế và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam những giải pháp thuộc 2 nhóm sản phẩm chính: thiết bị hỗ trợ công tác chẩn đoán và đánh giá bệnh trong quá trình phẫu thuật và sản phẩm giúp nâng cao nhận thức về tình trạng sức khỏe của người dùng.

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage