Bạn đang ở đây

"Vẽ tiếp ước mơ" cho các em nhỏ mồ côi do Covid đầy nhân văn

Sau sự kiện “Vẽ tiếp ước mơ” hệ thống Di Động Việt tổ chức, dành 100 triệu từ hoạt động mở bán Samsung Galaxy S22 series gửi đến Quỹ “Mẹ đỡ đầu” cho các em bé mồ côi vì Covid-19, lượng quan tâm đến “Mẹ đỡ đầu” gia tăng mạnh mẽ, cho thấy sự lan toả tích cực, hiệu ứng từ “Vẽ tiếp ước mơ” là rất lớn.

“Vẽ tiếp ước mơ” nằm trong khuôn khổ sự kiện mở bán Samsung Galaxy S22 series, sự kiện nhằm mục đích ý nghĩa cùng xuất phát điểm đầy tính nhân văn, 100 triệu được trao đến quỹ “Mẹ đỡ đầu” nhằm nối dài vòng tay yêu thương, hy vọng các em nhỏ không may mồ côi vì Covid được tiếp tục đến trường, phát triển. Ngay sau chương trình nhiều tín hiệu tích cực đã được lan toả, bao gồm các kênh truyền thông báo chí, quỹ “Mẹ đỡ đầu” nhận thêm rất nhiều ủng hộ, sẻ chia.

Trên trang cá nhân của mình, nhiều phóng viên nhà báo tham gia “Vẽ tiếp ước mơ” đã chia sẻ cảm xúc sau chương trình, qua đó hy vọng lan toả thông điệp đến nhiều người hơn nữa, để các em mồ côi vì Covid không còn cô đơn.

Cũng tại sự kiện “Vẽ tiếp ước mơ”, Bà Trương Thị Thu Thủy - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Gia đình xã hội, Trung ương Hội LHPN Việt Nam chia sẻ: “Phải làm gì đó để khỏa lấp, vơi bớt đi phần nào nổi đau của các trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19 như vai trò của một người mẹ”. Bà cũng bày tỏ sự mong muốn: “những Hoa hậu, doanh nhân, những người nổi tiếng hãy cùng nắm tay nhau để tiếp sức cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam để làm được những nghĩa cử lớn lao đối với thế hệ trẻ Việt Nam”

Việt Nam có khoảng hơn hai ngàn trẻ em mồ côi vì Covid-19. Do đó, những “Vẽ tiếp ước mơ” mang đầy tính nhân văn như Di Động Việt thực hiện, lan toả nhiều tích cực, chạm đến xúc cảm của nhiều người với mong muốn, những thiên thần nhỏ luôn được đồng hành và yêu thương trong hành trình lớn khôn phía trước.

 

people like INLOOK.VN fanpage