Bạn đang ở đây

WAKE -UP 247 ĐUĂ CỔ DỘNG VIÊN SANG UAE CỔ VŨ TUYỂN VIỆT NAM

247 người hâm mộ sẽ xuất phát từ sân bay Nội Bài vào lúc 11h30 trưa nay để "tiếp lửa" cho đội tuyển quốc gia trong trận đấu gặp Yemen.

 

Vào lúc 14h ngày 15/1, fanpage của nhãn hàng Wake-up 247 đã công bố danh sách 247 người chiến thắng trong chiến dịch "Tuyển cổ động viên đi UAE" diễn ra trong vỏn vẹn 6 tiếng đồng hồ. Đây là chiến dịch ủng hộ đội tuyển quốc gia trong trận đấu gặp Yemen vào lúc 23h (giờ Việt Nam) ngày 16/1.

Tất cả người hâm mộ này sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí vé máy bay hai chiều, tiền vé vào sân, ăn uống, sinh hoạt và chi phí bảo hiểm du lịch, xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào lúc 11h30 trưa nay. Nhãn hàng cũng tài trợ vé máy bay hoặc các phương tiện đi lại khác cho những cổ động viên ở các tỉnh đi tới và về từ sân bay Nội Bài.

Tổ hợp sân vận động Hazza Bin Zayed (UAE) - nơi sẽ diễn ra trận đấu Việt Nam - Yeman vào lúc 23h tối 16/1. Danh sách 247 người hâm mộ trúng thưởng chương trình "Tuyển cổ động viên đi UAE"

Chiến dịch "Tuyển cổ động viên đi UAE" do Wake-up 247 triển khai từ 6h sáng ngày 15/1 chọn ra 247 cổ động viên cuồng nhiệt nhất tham gia chuyến bay miễn phí trên chuyên cơ Boeing 787, tới cổ vũ trực tiếp trận đấu Việt Nam - Yemen tại sân vận động Hazza Bin Zayed (UAE).

Để đăng ký tham gia, mỗi người chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản gồm chia sẻ bài đăng trên trang Facebook của Wake-up 247, để ở chế độ công khai (public), tag tên 23 người bạn trùng tên 23 cầu thủ Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 và cuối cùng là điền thông tin vào form theo yêu cầu.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và mạng xã hội, hàng ngàn người đã chia sẻ và bình luận trên trang Facebook của Wake-up 247.

"Với cổ động viên Việt Nam, cơ hội này giống như một giấc mơ có thật. Họ sẽ tận mắt chứng kiến trận đấu hết sức quan trọng của đội tuyển quốc gia, tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ và nhuộm đỏ khán đài của sân vận động đẳng cấp ở Trung Đông", đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Vòng bảng Asian Cup 2019 đang dần khép lại và những đội vào vòng trong đã bắt đầu lộ diện. Cơ hội dành cho đội tuyển Việt Nam vẫn còn dù cánh cửa khá hẹp. Một trận thắng đậm trước Yemen sẽ là tấm vé đưa thầy trò ông Park Hang Seo đi tiếp.

Theo vnexpress.net

 
people like INLOOK.VN fanpage