Bạn đang ở đây

Xiaomi khai trương Trung tâm Bảo hành đầu tiên tại Việt Nam

Nhiều quà tặng và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và khách tham quan trung tâm từ ngày 5/12 đến ngày 12/12 nhân dịp khai trương.

 

Ngày 5/12, Xiaomi Việt Nam đã chính thức khai trương Trung tâm Bảo hành (tại số 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1) với mong muốn tăng cường các dịch vụ tận tâm dành riêng cho Mi Fan và người tiêu dùng tại thị trường đang phát triển mạnh.

Tại buổi lễ khai trương, ông K.M Leong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi cho biết “Thành công ngày hôm nay của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự ủng hộ của Mi fans và người dùng Xiaomi, và tất cả những gì chúng tôi nỗ lực là để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và Mi Fans. Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng Trung tâm bảo hành này để cung cấp các dịch vụ hậu mãi tận tâm hơn dành riêng cho khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi từ các kênh chính thức. Đây cũng là một minh chứng cho cam kết bền vững của chúng tôi đối với Việt Nam, một thị trường trọng điểm trong hành trình mở rộng toàn cầu của Xiaomi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn nhiều dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể.”

Trung tâm bảo hành Xiaomi cung cấp những dịch vụ sau:

  • Dịch vụ sửa chữa nhanh trong 1 tiếng: Với dịch vụ này, trong khoảng thời gian chưa đến 1 tiếng khách hàng sẽ được nhận lại thiết bị của mình mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Dịch vụ sửa chữa minh bạch: Khách hàng có thể xem trực tiếp cách các kỹ thuật viên của Xiaomi sửa chữa thiết bị của mình như thế nào và với tốc độ ra sao qua vách kính trong suốt ngay tại thời điểm đó.

Nhân dịp khai trương, Xiaomi cũng mang đến nhiều quà tặng và chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và khách tham quan Trung tâm bảo hành từ ngày 5/12 đến ngày 12/12, bao gồm miễn phí dán màn hình; miễn phí vệ sinh máy; miễn phí cập nhật phần mềm; quà lưu niệm kèm thiệp mừng, và nhiều cơ hội trúng thưởng khi tham gia chương trình rút thăm may mắn..

people like INLOOK.VN fanpage