Bạn đang ở đây

Xiaomi khai trương Trung tâm bảo hành thứ 32

Xiaomi mới đây vừa khai trương Trung tâm bảo hành thứ 32 tại số tại PG 1-12 Đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Sự kiện nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm và cam kết lâu dài của hãng tại thị trường Việt Nam.

Đến nay, Xiaomi Việt Nam đã có 65 trung tâm bảo hành cho sản phẩm TV và 32 Trung tâm bảo hành cho sản phẩm điện thoại và thiết bị thông minh khác. Xiaomi tự hào không ngừng nỗ lực và cải tiến để mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam.

Ngoài ra, Trung tâm bảo hành tại Cần Thơ khác với các trung tâm ủy quyền khác. Đây là một trong những trung tâm bảo hành dành riêng cho các sản phẩm của nhà Xiaomi, và được áp dụng các triết lý chăm sóc khách hàng cao cấp của hãng. Xiaomi dự định ngày càng mở nhiều trung tâm như vậy nhằm cung cấp dịch vụ nhanh hơn, nâng cao trải nghiệm hài lòng và cao cấp đến khách hàng. Hầu hết các sản phẩm của nhà Xiaomi đều có thể được bảo hành tại đây từ smartphone đến các thiết bị đeo và nhà thông minh. Nhờ đó, mong muốn trong việc cam kết đầu tư dài hạn tại Việt Nam của Xiaomi ngày càng được minh chứng rõ ràng hơn.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Xiaomi có chương trình ưu đãi hấp dẫn và quà tặng dành riêng cho khách hàng tại Trung tâm Dịch vụ Cần Thơ. Cụ thể giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa dành cho máy ngoài bảo hành; quà tặng đặc biệt từ Xiaomi; bốc thăm may mắn; vệ sinh điện thoại bằng máy khử trùng tia UV; trải nghiệm chụp hình và nhận hình tại chỗ bằng máy in hình Xiaomi

Đặc biệt nhất cũng trong thời gian này, Xiaomi giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa áp dụng tại tất cả Trung tâm bảo hành Xiaomi trên toàn quốc.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage