Bạn đang ở đây

Xiaomi 11T hỗ trợ 3 thế hệ phiên bản nâng cấp hệ điều hành

Xiaomi Việt Nam ngày 9/9 cho biết, người dùng sản phẩm Xiaomi 11T Pro và Xiaomi 11T sẽ được cung cấp 3 phiên bản nâng cấp hệ điều hành Android cùng với 4 năm cập nhật bản vá bảo mật.

Với thay đổi này, Xiaomi 11T hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng với khả năng bảo mật dữ liệu lâu dài. Tuy ở thời điểm hiện tại, việc thực hiện này chưa được áp dụng trên các thiết bị khác, nhưng Xiaomi tin rằng đây là sự thay đổi tích cực nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng các dòng sản phẩm Xiaomi 11T.

 Xiaomi cũng sẽ cân nhắc khả năng áp dụng hệ điều hành Android mở rộng và cả các dịch vụ nâng cấp bảo mật lên nhiều thiết bị của hãng hơn.

"Việc cung cấp các bản cập nhật hệ thống và bản vá bảo mật cho tất cả các dòng smartphone trước đây của Xiaomi không hề đơn giản. Tuy nhiên, triển vọng đột phá đến từ thách thức này và niềm mong mỏi được đáp ứng mong muốn của khách hàng chính là nguồn động lực cho chúng tôi. Không những vậy, chúng tôi có thể thực hiện lời hứa của thương hiệu của Xiaomi với người dùng toàn cầu, đó là luôn mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Mặt khác, việc kéo dài vòng đời sử dụng smartphone của Xiaomi là một động thái tiến bộ nhằm nâng cao tính bền vững và các mục tiêu về trách nhiệm môi trường của Xiaomi ", Albert Shan - Giám đốc Sản phẩm & Công nghệ tại Xiaomi International cho biết.

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng cho biết, tùy theo thiết bị và thị trường, tính khả dụng của các phiên bản nâng cấp và các tính năng của hệ điều hành Android có thể khác nhau.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage