Bạn đang ở đây

Xiaomi và Leica công bố hợp tác chiến lược dài hạn

Cả hai công ty đều mong muốn liên tục khám phá hiệu suất quang học và trải nghiệm chụp ảnh trong kỷ nguyên nhiếp ảnh di động thông qua những đột phá về công nghệ và đam mê theo đuổi chất nghệ trong từng khung ảnh.

Mới đây, Xiaomi và Leica Camera vừa chính thức công bố hợp tác chiến lược về nhiếp ảnh di động, hướng đến mục tiêu tạo ra những sản phẩm đột phá về công nghệ về hiệu suất quang học, đồng thời tăng cường trải nghiệm chụp ảnh, cho phép người dùng thỏa mãn đam mê theo đuổi chất nghệ thuật trong từng khung ảnh.

Theo đó, Xiaomi và Leica có cùng ý tưởng về nhiếp ảnh di động. Cả hai công ty đều mong muốn liên tục khám phá hiệu suất quang học và trải nghiệm chụp ảnh trong kỷ nguyên nhiếp ảnh di động thông qua những đột phá về công nghệ và đam mê theo đuổi chất nghệ trong từng khung ảnh.

Ảnh minh họa.

Sự kết hợp này sẽ tạo ra một sự thúc đẩy mạnh mẽ đối với chiến lược hình ảnh của Xiaomi. Trong quá trình hợp tác, từ thiết kế quang học đến điều chỉnh định hướng thẩm mỹ, các công nghệ sáng tạo, triết lý sản phẩm và sở thích hình ảnh của cả hai bên đã trải qua những sự thay đổi, thách thức. Đồng thời, trong lĩnh vực hình ảnh, dựa trên sự tích lũy kỹ thuật lâu dài về thấu kính quang học, chip, thuật toán, v.v., cũng như hiểu biết sâu sắc về nhiếp ảnh di động, Xiaomi cung cấp những trải nghiệm nhiếp ảnh đặc biệt bao gồm chân dung, cảnh đêm và ảnh chụp nhanh.

Được biết, Chiếc smartphone dẫn đầu về khả năng chụp ảnh do hai công ty hợp tác phát triển sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 năm nay.

people like INLOOK.VN fanpage