Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

DELL TIẾP TỤC TRIỂN KHAI DỊCH VỤ BẢO HÀNH LƯU ĐỘNG

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo hành lưu động Support On Wheels tại trung tâm điện máy Nguyễn Kim, quận Tân Bình, TP HCM.
 
Với mục đích duy trì dịch vụ nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, Dell tiếp tục triển khai dịch vụ Support On Wheels, áp dụng đối với khách hàng kênh bán lẻ và máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Trong trường hợp máy đã hết hạn bảo hành nhưng có nhu cầu sửa chữa, người dùng mang máy trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Dell để nhận hỗ trợ. Thời gian phục vụ tại trung tâm điện máy Nguyễn Kim, quận Tân Bình, TP HCM từ 10-17h30 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
 
Chiếc xe bảo hành lưu động của Dell.
 
Đối với những lỗi có thể sửa chữa tại chỗ, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ khắc phục và gửi trả lại máy ngay cho khách hàng. Đối với những lỗi cần phải thay linh kiện, kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận máy và sau 4 ngày làm việc sẽ gửi trả lại máy đã sửa chữa hoàn chỉnh cho khách hàng.
 
Kỹ thuật viên sẽ nhận máy ngay tại xe lưu động Support On Wheels.
 
Dell đã khởi động chương trình Support On Wheels tại TP HCM từ tháng 11/2016. Dịch vụ mang đến cho người dùng trải nghiệm mới trong việc bảo hành các sản phẩm chính hãng, bên cạnh dịch vụ bảo hành tại nhà và mang máy đến các trung tâm bảo hành của Dell tại Việt Nam.
 
Khách hàng được kỹ thuật viên của Dell tư vấn, bảo hành cũng như hướng dẫn cách sử dụng máy tính tại chỗ.
 
Support On Wheels cung cấp dịch vụ bảo hành đa tiện ích, quy trình sửa chữa nhanh gọn và đơn giản, tiết kiệm thời gian, mang lại sự thoải mái cho người tiêu dùng.
 
Theo Pcworld.vn
people like INLOOK.VN fanpage