Bạn đang ở đây

'Cao Sao Vàng 2.000 đồng' cháy hàng trên các website bán hàng quốc tế

Cao Sao Vàng, sản phẩm từ thế kỷ trước của Việt Nam với giá bán hiện chỉ hơn 2.000 đồng/hộp đang được cộng đồng khách hàng thương mại điện tử quốc tế đánh giá cao.
Trên Amazon, một hộp Cao Sao Vàng - sản phẩm “hot” những năm 70-90 của thế kỷ trước được chào bán với giá từ 2 USD đến gần 4 USD. Được đánh giá tốt, loại sản phẩm này thường hết veo ngay sau khi bán đấu giá trên trang thương mại điện tử nổi tiếng này. 
 
Giá bán tại Việt Nam chỉ hơn 2.000 đồng, nhưng khi được bán trên cộng đồng quốc tế, mức giá đắt gấp 30-40 lần vẫn được khách hào hứng đón nhận.
 
Giá bán tại Việt Nam chỉ hơn 2.000 đồng, nhưng khi được bán trên cộng đồng quốc tế, mức giá đắt gấp 30-40 lần vẫn được khách hào hứng đón nhận.
 
“Cao Sao Vàng đã được dùng ở Việt Nam cả thế kỷ. Nó có chứa một loại dầu đặc biệt cao cấp ở Việt Nam, kích cỡ nhỏ nên dễ mang đi mang lại, có tác dụng khi bị cúm, cảm lạnh, đau bụng và đau nhức cơ cổ, lưng…”, là những dòng giới thiệu về sản phẩm. 
 
Chính điều đó tạo cho người mua cảm giác mức giá gần 2 USD quá rẻ so với những tác dụng thần kỳ mà loại dầu bôi này mang lại. Cũng vì vậy mà sản phẩm giá rẻ nói trên của Việt Nam được đánh giá cao trên cộng đồng thương mại điện tử quốc tế. 
 
Ngay cả khi tiền vận chuyển (ship hàng) lên tới gần 5 USD, đắt hơn cả giá hàng hóa, thì người mua vẫn chấp nhận, và cảm thấy hào hứng với sản phẩm giá rẻ này của Việt Nam.
 
Hay ở một website khác chuyên giới thiệu những sản phẩm đến từ Việt Nam, Cao Sao Vàng cũng được khách hàng chào đón, vì mức giá và chất lượng. Silvia, đến từ Mỹ cho rằng sản phẩm này quá tuyệt vời, vì chất lượng và giá tiền. Chưa đến 1 USD/hộp dầu 8 gram là một trong những số tiền nhỏ nhất mà khách hàng này đã bỏ ra để mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 
 
Ngay cả khi biết rằng, tại Việt Nam, mức giá của sản phẩm chỉ khoảng 2.300 đồng, chưa đến 0,2 USD, nhưng vị khách này cảm thấy hoàn toàn hài lòng để bỏ ra số tiền gấp cả chục lần mua về sản phẩm trên.
 
Còn trên trang điện tử eBay, một hộp Cao Sao Vàng luôn được bán với giá phổ biến 50.000-70.000 đồng, đắt gấp 30 lần so với giá gốc bán ở Việt Nam, nhưng lại rất đắt hàng. 
 
Sản phẩm này còn được đóng bao bì tiếng Nga, bán với giá không rẻ so với giá gốc, nhưng lại được nhiều phản hồi tốt và thường… cháy hàng trên các website mua bán như eBay hay Amazon. Trong giỏ hàng của người bán luôn cập nhật tình trạng hàng hóa ở mức low stock (còn rất ít) hoặc out of stock (đã hết).
 
Theo Zing
 
 

 

people like INLOOK.VN fanpage