Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Độc đáo iPhone 5 có logo quả táo phát sáng ở Việt Nam

Modder người Cần Thơ Lê Trường Tài đuợc biết đến khi chế thành công logo quả táo phát sáng trên chiếc iPhone thế hệ thứ 4. Mới đây, modder này tiếp tục thử sức với iPhone 5 và anh đã thành công.

Modder Lê Trường Tài độ thành công iPhone 5 từ nửa tháng trước. Tuy nhiên, những hình ảnh và những thông tin về việc độ iPhone 5 vừa mới được anh chia sẻ lên các diễn đàn công nghệ những ngày gần đây.

 	iPhone 5 có logo quả táo phát sáng được modder  Lê Trường Tài độ thành công.

iPhone 5 có logo quả táo phát sáng được modder Lê Trường Tài độ thành công.

Quá trinh độ iPhone 5 làm tốn thời hơn độ iPhone 4 vì iPhone 5 làm bằng vỏ kim loại nên đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn nhiều.

Anh cho biết : " Việc tìm ra cách để khoét trái táo cũng mất 7 ngày. Lúc đầu mình nghĩ chỉ cần chiếu laser là có thể cắt được nhưng do ở Cần Thơ máy móc không đủ mới nên không thể khoét đẹp được..."

"Khi làm xong thì chúng ta có thể thay đổi màu của vỏ máy theo sở thích cũng như có thể thay đổi màu của đèn. Để khắc phục vấn đề ánh sáng của trái táo không đều mình sử dụng tấm tản sáng được dùng trên màn hình iPhone cũ nên chỉ cần 1 đèn là có thể chiếu đều cả trái táo. Vì vậy, không gây ra tình trạng hao pin. Đèn được cung cấp điện bởi nguồn điện sử dụng cho mô-tơ rung, nên khi phát sáng không ảnh hưởng đến màn hình", anh Tài chia sẻ.

Độc đáo iPhone 5 có logo quả táo phát sáng ở Việt Nam
 
Độc đáo iPhone 5 có logo quả táo phát sáng ở Việt Nam
 
Độc đáo iPhone 5 có logo quả táo phát sáng ở Việt Nam
 

Chiếc iPhone 5 với logo quả táo phát sáng đang là đề tài được chia sẻ trên nhiều diễn đàn công nghệ trong nước. Hầu hết các ý kiến đều cảm thấy kinh ngạc và nể phục trước khả năng độ của modder này.

Theo Soha
people like INLOOK.VN fanpage