Bạn đang ở đây

"iPhone giá rẻ" sẽ thay thế iPhone 5 với cái giá không hề rẻ

Theo như thông báo của mạng xã hội Weibo cùng các nhà nghiên cứu, "iPhone giá rẻ" (như mọi người thường gọi) sẽ có mức giá không rẻ chút nào: 400 USD khởi điểm.
Mạng xã hội Weibo của Trung Quốc mới đây đã xuất hiện loạt hình ảnh được xem là mô hình của iPhone 5S, iPhone 5C và đồng thời là so sánh với chiếc iPhone 5 của Apple. Theo như nguồn thông tin này thì đây sẽ là thiết kế chính thức của sản phẩm mà Apple tung ra vào dịp cuối năm nay. Một vài thông số của chiếc iPhone 5S được tiết lộ như camera 12MP, khẩu độ f/2.0, nút Home được tích hợp cảm biến nhận diện vân tay, kết nối NFC và đồng thời là màu vàng mặc định.
 
"iPhone giá rẻ" sẽ thay thế iPhone 5 với cái giá không hề rẻ 1
Từ trái qua là iPhone 5C, iPhone 5S và iPhone 5.
 
"iPhone giá rẻ" sẽ thay thế iPhone 5 với cái giá không hề rẻ 2
Mặt sau của chiếc iPhone 5C.
 
"iPhone giá rẻ" sẽ thay thế iPhone 5 với cái giá không hề rẻ 3
Thiết kế này có lẽ không còn gây bất ngờ nữa.
 

Còn về chiếc iPhone giá rẻ, có vẻ như sản phẩm này sẽ... không rẻ cho lắm, được Weibo thông báo với mức giá 555 USD, chiếc iPhone lý tưởng của phân khúc tầm trung có vẻ như sẽ không xuất hiện. Nhà hoạch định gia (dự đoán gia) Mingchi Kuo cho rằng iPhone 5C (iPhone giá "rẻ") sẽ có giá từ 400-500 USD trong khi đó iPhone 5S sẽ có giá 600-700 USD, iPhone 4S là từ 300-400 USD. Với giá thành nêu trên, iPhone 5C thực chất là sản phẩm thay thế iPhone 5 chứ không phải là dòng smartphone giá rẻ như dự đoán.

"iPhone giá rẻ" sẽ thay thế iPhone 5 với cái giá không hề rẻ 4

iPhone 4S (trên) và iPhone 5C (dưới).
 
"iPhone giá rẻ" sẽ thay thế iPhone 5 với cái giá không hề rẻ 5
So sánh với iPhone 5, với mức giá ở giữa iPhone 4S và iPhone 5, iPhone 5C không được xếp vào phân khúc smartphone giá rẻ.

Theo Mingchi Kuo, iPhone 5C sẽ là sản phẩm hướng tới thị trường châu Á, đặc biệt là Trung Quốc với các nhà mạng lớn như China Mobile, sản phẩm sẽ được chính thức bán ra thị trường vào Quý IV năm nay.

"iPhone giá rẻ" sẽ thay thế iPhone 5 với cái giá không hề rẻ 6

So sánh kích thước với iPhone 4S (phải).
 
"iPhone giá rẻ" sẽ thay thế iPhone 5 với cái giá không hề rẻ 7
iPhone 5 và iPhone 5S (phải).
 
"iPhone giá rẻ" sẽ thay thế iPhone 5 với cái giá không hề rẻ 8
Mặt sau của chiếc iPhone 5S là sự xuất hiện của đèn flash kép. (hai chiếc iPhone 5S và iPhone 5C trong bộ ảnh đều là mô hình)

Rất nhiều câu hỏi đang được đặt ra với sản phẩm iPhone 5 của Apple, liệu đây có tiếp tục là một chiếc iPad 3 phiên bản 2? Hay sản phẩm iPhone 5C sẽ thực sự là câu trả lời cho bài toán cạnh tranh thị phần đang làm Apple lo lắng?

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage