Bạn đang ở đây

Cá hồi chiên rau củ

Cá hồi chiên rau củ thích hợp cho các bạn nữa nào muốn trổ tài với các chàng trai mà không muốn ăn quá nhiều, giữ vòng eo! Cá hồi bổ dưỡng.

Nguyên liệu:

Cá hồi phi lê 2 miếng
Cà rốt non 4 củ
Măng tây xanh 1 bó
Khoai tây 2 củ
Rau trộn nhỏ 1 túi
Cà chua 4 củ
Rau chicory

Ẩm thực: Cá hồi chiên rau củ - 1

Cách làm:

Ướp cá với rau mùi parsley khô, muối, tiêu, tỏi băm, và mát xa dầu oliu vào cá để cho thấm.

Luộc nhanh qua cà rốt, khoai tây cắt khoanh, và luộc cả măng tây. Riêng cà rốt và măng giữa lấy màu tự nhiên, xào xơ với bơ cho thơm, nêm nếm với muối và tiêu. Khoai tây luộc xong, chiên với dầu oliu cho đến khi vàng.

Rau xà lách trộn với cà chua cắt hạt lựu to, và cắt khoanh rau chicory. Khi dọn lên ăn thì cho muối tiêu, dầu oliu và dấm.

Chiên cá mỗi bên 2- 3 phút. Khi chiên úp mặt cá còn da trước, rồi mới trở cá.

Sắp theo thứ tự: Khoai tây khoanh ở dưới làm nền, bỏ cá lên trên, cà rốt bên hông và măng trên mặt cá, sắp chéo. Sau cùng cho xà lách trộn lên cho đẹp mắt.

Lưu ý cá phải tươi mới ngọt thịt.

Theo Bếp Gia Đình

people like INLOOK.VN fanpage