Qualcomm mới đây đã công bố top ba đội chiến thắng vòng chung kết mùa giải đầu tiên của Cuộc thi Thử thách... Xem tiếp
Bạn đang ở đây
Cánh gà tẩm phô mai chiên giòn
Thứ năm, 18/09/2014 - 6:16 am
people like INLOOK.VN fanpage
Cánh gà được tẩm phô mai lại chiên với bột chiên giòn thơm ngon luôn là món ăn được người nội trợ chọn cho thực đơn trong ngày mưa.
Nguyên liệu: 3 cánh gà, 2 trái trứng gà, 200g bột chiên xù, 100g bột mì, 100g phô mai bột
Gia vị: Muối, tiêu, xốt mayonnaise ăn kèm
Món cánh gà tẩm phô mai chiên giòn ngon tuyệt
Thực hiện:
Bước 1: Cánh gà rửa sạch, để ráo, cho vào nồi nước sôi luộc khoảng 5 phút, vớt ra cho ráo nước. Ướp cánh gà với muối, tiêu xay, để thấm gia vị.
Bước 2: Trứng đánh tan. Lăn cánh gà qua lớp bột mì khô, áo qua trứng gà, tiếp đến là bột xù.
Bước 3. Đun ngập chảo dầu, đợi sôi gà, cho gà vào chiên vàng đều hai mặtsau đó vớt ra, tẩm thêm lớp bột phô mai. Dùng nóng với xốt mayonnaise.
Theo Món Ngon Việt Nam