Qualcomm mới đây đã công bố top ba đội chiến thắng vòng chung kết mùa giải đầu tiên của Cuộc thi Thử thách... Xem tiếp
Bạn đang ở đây
Chế biến công thức bánh ngô rán cho ngày giao mùa
Thứ ba, 03/09/2013 - 5:06 pm
Bánh vàng thơm và có vị ngòn ngọt của hạt ngô nhé!
Nhâm nhi bánh vào những ngày thu thì hết ý rồi!
people like INLOOK.VN fanpage
Chúng mình tranh thủ chuỗi ngày cuối mùa ngô để tạo ra những chiếc bánh ngô thơm ngọt nhé!
Những nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 2 bắp ngô ngọt
- 1 quả trứng gà
- Bột mì, bột khoai mì (bột sắn)
- Lá chanh
- Hành lá, cần tây
- Ớt, tiêu hạt
- Hành tím, tỏi
- Quả óc chó
- Muối, đường
Thực hiện:
Bước 1: | |
Bước 2: | |
Bước 3: | |
| Bước 4: |
| Bước 5: |
Bước 6: |
Cho bánh ra đĩa rồi ăn nóng luôn nào!
Chiếc bánh có màu vàng trông rất bắt mắt.
Bánh vàng thơm và có vị ngòn ngọt của hạt ngô nhé!
Nhâm nhi bánh vào những ngày thu thì hết ý rồi!
Theo Tri Thức Trẻ