Bạn đang ở đây

Cheesecake đến từ New York

Đó là sự kết hợp cảm giác của cheesecake nướng và bánh mousse… mát và lạ
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 

- 300gr cream cheese

- 80gr đường

- 1 quả trứng

- 30gr sữa chua

- 5ml vani

- Một chút xíu muối

- Lạc rang giã vụn
 
 
 
 

Bước 1:

- Để mềm cream cheese rùi cho vào đánh cùng đường và muối. Chỉ mất khoảng 20s thôi.

 
 

Bước 2:

- Rồi cho tiếp trứng vào đánh đều nè.

 
 

Bước 3:

- Cuối cùng thì cho sữa chua và vani vào. Bật máy lần cuối.

 
 

Bước 4:

- Lót giấy nến vào khuôn rồi đổ cream cheese vào.

 
 

Bước 5:

- Lấy giấy bạc bọc ra ngoài khuôn.

 
 

Bước 6:

- Đổ một ít nước vào khay nướng rồi cho bánh vào nướng ở 1700C trong khoảng 40’.

 

Bước 7:

- Để bánh nguội. Sau đó, lấy bánh ra khỏi khuôn và phủ kín lạc lên bánh.

Muốn bánh thật là ngon thì phải để bánh vào tủ lạnh.
 
 
Man mát y như bánh mousse nhưng vị của nó thì ngon hơn nhiều! 
 
 
 
Cheesecake và hoa quả tươi cũng rất hợp nhau
 
 
 

Theo PLXH

people like INLOOK.VN fanpage