1. Sơ chế
- Ướp chả cá với 1m tiêu, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2m nước mắm, 2M đầu hành băm, 1M ngò rí trong 10' cho thấm.
- Đặt mặt láng lá rong biển lên thớt, phết 1 lớp mỏng chả cá , cho thanh cua vào cuốn chặt tay để 10' cho lá rong biển mềm. Cắt cuộn rong biển thành 4 khúc đều nhau.
- Khuấy đều 1 gói Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản với 120ml nước để chiên.
2. Thực hiện
- Đun dầu nóng, nhúng từng cuộn rong biển vào bột phủ khắp các mặt, thả vào dầu chiên chín vàng vớt ra để ráo.
3. Cách dùng
Dùng nóng với tương ớt cơm trắng