Bạn đang ở đây
Cupcake Hokkaido xốp mềm đầy quyến rũ
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 3 quả trứng, 2 lòng trắng trứng
- 60g đường, 10g bột ngô
- 45ml sữa tươi không đường
- 60g bột mì
Phần kem:
- 150g whipping cream
- 30g đường bột
Phần trang trí:
- Đường bột, dâu tây tươi
Thực hiện
Bước 1: | |
Bước 2: | |
Bước 3: | |
Bước 4: | |
Bước 5: |
Bước 6: |
Cuối cùng, bạn trang trí với dâu tây cắt nhỏ và rắc đường bột lên trên là hoàn tất.
Bánh cupcake mềm, xốp, bên trong còn có lớp kem mịn mượt nữa.