Bạn đang ở đây

Đùi gà chiên giòn cay

Lớp áo bên ngoài vàng rộm, giòn tan bao bọc lớp thịt gà bên trong dai dai, nóng hổi. Thưởng thức đùi gà kèm tương cà cay cay.

 Làm thịt kho củ cải ngon tuyệt - 3

Nguyên liệu:

Đùi gà tỏi: 4 cái
Trứng gà: 2 quả
Một mì: 3 muỗng canh
Hành băm, tỏi băm, bột chiên xù, dầu ăn, 1 gói gia vị gà chiên giòn, cà chua bi, ngò tây

Cách làm:

Đùi gà rửa sạch, để ráo. Ướp đùi gà với hành, tỏi và một gói gia vị gà chiên giòn trong vòng 15 phút.

Đập 2 quả trứng gà, chỉ lấy lòng đỏ, đánh đều rồi lăn qua bột mì, bột chiên giòn, lần lượt thực hiện từng cái đùi gà cho đến hết.

Bắc chảo dầu nóng, sau đó để lửa vừa, cho đùi gà vào chiên vàng giòn. Vớt ra để ráo dầu. Cho đùi gà ra đĩa, trang trí cà chua bi, ngò tây. Dùng kèm tương ớt, tương cà.

Theo Bếp gia đình

people like INLOOK.VN fanpage