Bạn đang ở đây

Mousse dâu tây ăn kèm bánh cuộn hay ho

Làm ngay ăn thử thôi nào.
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 

- Cốt bánh: 65gr bột mì, 4 lòng trắng trứng, 40gr đường, 40ml sữa tươi, 40ml dầu ăn, vài giọt cốt chanh, phẩm màu hương chanh

- Kem: 250gr dâu tây, 2 lá galetine, 200gr light cream, 30gr đường

 
Thực hiện:
 
mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho

 

Bước 1:

- Chúng mình đánh bông cứng lòng trắng trứng lên nhé!

mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho

 

Bước 2:

- Trộn phẩm màu, đường, sữa, bột cho thật mịn.

mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho

 

Bước 3:

- Trộn 2 hỗn hợp trên với nhau và cho bánh vào nướng trong khoảng 20 phút ở 160°C nha!

mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho

 

Bước 4:

- Mình cuộn bánh lại và cắt miếng tròn đều nhau nha! Xếp bánh vào 1 bát to như trong hình.

mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho

 

Bước 5:

- Xay nhuyễn dâu tây và thêm galetine đã ngâm nở và đun chảy vào.

mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho

 

Bước 6:

- Chúng mình cũng đánh bông light cream lên nha!

mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho

 

Bước 7:

- Trộn dâu tây với light cream.

mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho

 

Bước 8:

- Mình đổ kem lấp đầy khuôn và để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho đông lại nhé!

Cắt bánh và thưởng thức thôi!
 
mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho

Nhìn lạ mắt quá!!!
 

mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho

Trang trí với dâu tây nhìn càng ngon nhé!
 

mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho

Ăn một miếng thì mê thôi rồi!

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage