Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Sò nấu rượu

Từ chuẩn bị tới nấu, bạn chỉ mất khoảng 30 phút. Cách làm rất đơn giản và nguyên liệu lại không hề khó kiếm.

Nguyên liệu


- 2 muỗng xúp dầu ô liu

- 1/2 củ hành tây thái nhỏ

- 1 nhánh tỏi

- 150ml rượu vang trắng

- Một nắm mùi tây thái nhỏ

- 1/2 quả chanh

Cách làm

- Rửa và làm sạch sò.

- Cho dầu vào chảo đun nóng, cho hành tây vào đảo tới khi mềm. Rồi thêm tỏi vào đảo và để khoảng một phút.

- Đổ sò và rượu vào, đậy nắp để khoảng 2-3 phút. Thỉnh thoảng đảo, đun tới khi sò mở nắp. Loại bỏ tất cả những con sò không mở nắp.

- Đổ rau mùi, vỏ và nước chanh vào nhau khuấy đều. Rồi đổ lẫn vào nồi sò cho ngậy mùi thơm của chanh.


Theo bepngon.com
                                                                                                                           

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage