Bạn đang ở đây
Thực đơn tươi ngon cho một tuần nghỉ lễ
Thứ hai:
- Bữa sáng: cháo nghêu (ngao)
- Bữa tối:
+ Sườn xào chua ngọt
+ Canh bí nấu tôm
+ Rau lang xào tỏi
+ Tráng miệng: Chè khoai môn nếp cẩm
* Thứ ba:
- Bữa sáng: Cơm rang gà
- Bữa tối:
+ Tôm ram lá chanh
+ Thịt xào ngô ngọt, măng tây
+ Rau muống luộc và canh
+ Tráng miệng: Kem vani
* Thứ tư:
- Bữa sáng: Phở xào kiểu Thái
- Bữa trưa: Nếu bạn mời khách hoặc làm bữa cơm sum họp gia đình vào 30/4, hãy thử những món nướng đầy hấp dẫn nhé:
+ Thịt ba chỉ nướng
+ Sườn bò nướng kiểu Hàn
+ Rau củ nướng
+ Tráng miệng: Panna cotta vị trà xanh
- Bữa tối:
+ Lagu gà
+ Canh rau đay riêu cua
+ Salad dưa chuột, cà chua bi
+ Tráng miệng: Pudding gạo
* Thứ năm:
- Bữa sáng: Bánh mì mềm xốt bơ ruốc
- Bữa trưa: Tôi chọn món bún thang - món ngon của người Hà Nội để đãi cả nhà nhân dịp 1/5
- Bữa tối:
+ Đậu phụ hầm thịt băm
+ Salad kiểu Ý
+ Canh ngao nấu chua
+ Tráng miệng: Bánh da lợn
* Thứ sáu:
- Bữa sáng: Bánh mỳ trứng
- Bữa tối:
+ Bí đao cuộn tôm thịt
+ Súp lơ xào thịt bò
+ Canh mướp
+ Tráng miệng: Chè bắp
* Thứ bảy:
- Bữa sáng: Nem cuốn chay
- Bữa trưa:
+ Lẩu Thái chua cay
+ Tráng miệng: Thạch hoa quả
- Bữa tối:
+ Cá basa kho tiêu
+ Salsa xoài, cà chua
+ Canh cải nấu cá
+ Tráng miệng: Dưa hấu
* Chủ Nhật
- Bữa sáng: Phở bò
- Bữa trưa:
+ Cá hồi nướng tiêu, chanh
+ Salad bơ trứng
+ Canh sườn nấu rau củ
+ Tráng miệng: Caramel
- Bữa tối:
+ Cơm âm phủ
+ Canh cà chua
+ Tráng miệng: Kem dưa hấu
Mecghi (tổng hợp)