Bạn đang ở đây

Ghé quán ốc của diễn viên Lê Khánh

“Không mong 1000 khách đến 1 lần - Chỉ mong 1 khách đến 1000 lần”, đây là câu slogan khá dễ thương và ngộ nghĩnh của quán ốc Khánh.

Hàu sống ngon tuyệt!
 

Các loại ốc thường giống nhau ở bất cứ nơi đâu nhưng nước chấm ở mỗi quán thì lại khác. Tùy vào món ăn, ốc Khánh có hai loại nước chấm riêng biệt phù hợp với từng món. Đó là nước mắm pha có hương vị sả được nghiền nát có mùi thơm thoang thoảng hoặc nước chấm có hương vị tổng hợp từ nước mắm ngọt, bơ, mỡ hành và cả đậu phộng.

Điều đặc biệt ở ốc Khánh chính là món sò điệp nướng trứng cút. Thoạt nghe qua tên món rất lạ khiến bạn không thể nén nổi tò mò. Sò điệp nướng trứng cút có hương vị thơm nồng, giòn tan và béo ngậy rất khó quên.

Quán còn có thêm món cháo hàu, thường món cháo không có mặt trong menu các quán ốc, nhưng ở đây món bổ dưỡng này nằm “chễm chệ” trong thực đơn để khách có thể lót dạ ngay khi đói.

Khách đến đây lần đầu sẽ không khỏi bất ngờ và ngạc nhiên bởi cô chủ quán xinh đẹp không ai khác chính là nữ diễn viên Lê Khánh. Mê các món ốc từ nhỏ, nữ diễn viên Cô dâu đại chiến “lùng sục” khắp cả hang cùng ngõ hẻm để tìm ra những quán ốc ngon ở Sài Gòn. Ấp ủ mở một quán ốc do mình làm chủ từ lâu nhưng mãi đến khi được bạn trai Tuấn Khải ủng hộ nhiệt tình, cô mới mạnh dạn mở quán với tên gọi khá đơn sơ: ốc Khánh.
 

Những món hấp dẫn của quán:
 


Sò lông nướng mỡ hành


Sò điệp nướng phô mai


Ốc bươu tiêu xanh


Càng ghẹ nướng muối ớt


Sò huyết Tứ Xuyên


Ốc mỡ xào me


Chem chép tiêu xanh


Cháo hàu thơm ngon lót dạ


Cô chủ hiếu khách, thân thiện

Ốc Khánh
Địa chỉ: 25/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1 (Đối diện Thảo Cầm Viên)

Theo BĐVN


 

people like INLOOK.VN fanpage