Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Huyền ảo café Ovi về đêm

Nếu ban ngày, café Ovi tràn ngập màu xanh mát mắt với lũy tre, ao sen, cánh đồng lúa bạt ngàn thì khi đêm đến, ánh sáng từ những góc đèn khoác lên quán vẻ đẹp huyền bí, góc cạnh.

Nếu không được giới thiệu trước, khi đến Ovi vào ban ngày, bạn sẽ bất ngờ với không gian đậm chất Nam Bộ của quán. Những lũy tre xanh mát, ao sen trải dài, những chiếc bình đất nằm vừa như vô tình vừa như được sắp đặt.

 

 

Nhưng ấn tượng nhất có lẽ là bức tường được ốp đầy củi, treo hờ hững vài chiếc áo thể thao mạnh mẽ, hay cánh đồng lúa xanh rì rào. Tất cả những hình ảnh đó mang lại cho khách cảm giác dễ chịu, cảm giác như đã rời xa thành phố, dừng bước ở một miền quê.

 

 

Cũng không gian đó, khi đêm đến, lúc dàn đèn thiết kế tinh tế bật lên, màu xanh của cây, của lá, của những chiếc lồng chim được treo đầy ngẫu hứng, khi được kết hợp với ánh sáng đèn, tạo nên những góc nhìn lạ hơn, cá tính hơn khiến Ovi cà phê về đêm trở nên rất lạ, như vừa khoác lên mình một chiếc áo khác, sang trọng hơn, huyền bí hơn.

 

 

Giá cả thì khá mềm, chỉ khỏang 20.000 - 30.000 đồng cho 1 ly cafe hoặc sinh tố. Đặc biệt đá xay chocolate (ice blended) của quán cũng rất ngon. Với học sinh - sinh viên có mang theo thẻ ovi còn giảm giá 20% cho các bạn.

 

Trái cây dĩa.

 

Chocolate xay khá ngon ở đây.

 

Đặc biệt từ 14 giờ đến 22 giờ tại đây ngoài phục vụ cà phê còn bán sản phẩm gây quỹ hoạt động xã hội.

Nếu một đêm nào đó bạn muốn tìm một góc yên tĩnh để ngẫm nghĩ thay vì ngồi ngắm nhìn đường phố nhộn nhịp ban đêm thì hãy ghé địa chỉ: Café Ovi, 40 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

 

M.K. tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage