Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Lẩu cháo ếch - nhà hàng M Sài Gòn

CHÁO ẾCH SINGAPORE là một trong những đặc sản rất nổi tiếng của đảo quốc Sư Tử. với giới trẻ Sài Gòn, món cháo ếch đã trở thành thú vui ẩm thực được yêu thích trong thời gian qua, phù hợp với thời tiết nóng của Sài gòn.

LẨU CHÁO ẾCH SINGAPORE thoạt nhìn như nấu khá đơn giản, tưởng chừng như chỉ có cháo và ếch. Tuy nhiên, ẩn sâu trong sự đơn giản đó chính là cái tinh túy của văn hóa ẩm thực đất nước Singapore. Vị ngon ngọt của hạt gạo thơm, vị ngọt mềm từ thịt ếch tươi cùng gia vị vừa đủ, thêm chút bí quyết của đầu bếp 5 sao tại NHÀ HÀNG MSAIGON đã tạo nên món LẨU CHÁO ẾCH thật xuất sắc, chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.
 

Thịt ếch từ lâu đã được người Việt xem như một món ăn bổ dưỡng và "lành". Thịt ếch dễ ăn, không độc hại như thịt cóc nên được đại đa số thực khách đưa vào hàng những món ăn dân dã, ngon nhưng và mang lại nhiều  lợi ích cho sức khỏe. Thịt ếch chứa nhiều chất dinh dưỡng như protit, lipit, canxi, photpho, sắt và các vitamin B1, B12, PP. Vì vậy, món ăn này còn rất phù hợp với trẻ em, phụ nữ sau sinh, người bị ốm…
 Thưởng thức món LẨU CHÁO ẾCH SINGAPORE trong không gian NHÀ HÀNG MSAIGON sang trọng, ấm cúng để cảm nhận hết sự thư giãn thật thoải mái. Ngoài ra, sự phục vụ chuyên nghiệp và lịch sự của đội ngũ nhân viên nhà hàng sẽ khiến bạn hài lòng nhất.
 
Nguồn:  M Sai Gon
people like INLOOK.VN fanpage