Bạn đang ở đây

Probeef, nhà hàng cao cấp giá rẻ

Các món ăn cao cấp của nhà hàng Probeef (104 Yết Kiêu, Hà Nội) như bò Kobe, bò Úc, bò Mỹ, cừu, cá hồi, lẩu, nấm... có giá cả rẻ đến ngỡ ngàng.

Vừa khai trương được hai tháng, nhà hàng bò Probeef 104 Yết Kiêu, Hà Nội đã được đông đảo thực khách gần xa mến mộ bởi vị trí thuận tiện, không gian sang trọng, món ăn ngon, độc đáo, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao, giá cả hợp lý và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo.

 

 

Nếu chỉ nhìn vào nội thất, ngoại thất, đồng phục nhân viên... nhiều người có cảm giác e ngại bởi sợ giá cả có thể không hợp với túi tiền. Cảm giác đó phần nào có thể chia sẻ được bởi những nhà hàng "đẳng cấp" tương đương thường có giá khá cao, thậm chí tính bằng USD, nhưng nhà hàng bò Probeef thì rất khác biệt và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, thoải mái với giá cả món ăn tại đây.

 


Đơn cử như món phi lê bò nướng cà phê Brazil. Một đĩa thịt bò ngon lành, đầy đặn, tẩm ướp cầu kỳ mà chỉ có 98.000 đồng. Hay một đĩa món muối tổng hợp với nấm muối, cà chua muối, dưa chuột muối, tất cả đều là home-made theo công nghệ và hương liệu nhập khẩu từ châu Âu mà đến nay chỉ có duy nhất tại nhà hàng bò Probeef được phục vụ với giá 48.000 đồng.

 

 

Một nồi lẩu bình dân với nguy cơ từ các chất phụ gia hay gia vị không an toàn đang được bán trên thị trường có giá trên dưới 300.000 đồng, trong khi lẩu bò Probeef đặc biệt, Lẩu chua Hà Nội xưa hay các loại lẩu phong phú khác tại đây với nguyên liệu 100% từ xương hầm, nguyên liệu thiên nhiên và gia vị cao cấp nhập khẩu, không mì chính lại được bán với giá rất ấn tượng 228.000 đồng/nồi.

 


Một đĩa salad giòn kiểu Ý với 5 loại nước sốt, cá cao cấp, thịt hun khói, ô liu đen, ô liu xanh, nhập khẩu được 100% khách hàng khen ngợi là món ăn đẳng cấp 5 sao lại chỉ 75.000 đồng.

 


Ngay cả những món ăn cao cấp như thăn bò Kobe, thăn bò Mỹ, sườn cừu, cá hồi... có phần nào giống về nguyên liệu chính so với một số nhà hàng khác, nhưng khác cơ bản về hương vị thơm ngon và cách trình bày cao cấp thì giá tại đây cũng "mềm" hơn.

 


Sắp tới nhà hàng sẽ triển khai một loạt "set menu one" dành cho một người. Đây là các suất ăn đẳng cấp 5 sao từ bò Úc, bò Mỹ, cá hồi... với đầy đủ các món súp, salad, món chính, tráng miệng với mức giá không tưởng: 168.000 đồng/người.

Nhà hàng bò Probeef có chỗ để xe thuận tiện, phục vụ từ 10-14 giờ và 17-22 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Độc giả InLook có thể tự mình trải nghiệm tại địa chỉ: Nhà hàng bò PROBEEF, số 104 Yết Kiêu, Hà Nội. Điện thoại:  (04) 39413250 - (04) 39413250. Hotline: 0936310466 - 0936310466.

 

Theo 24h

people like INLOOK.VN fanpage