Bạn đang ở đây

CẶP TÌNH NHÂN ĐI KHẮP THẾ GIAN ĐỂ CHỤP ẢNH "FOLLOW ME"

Bức ảnh chụp theo concept "Follow me" của Dũng và Trang được chính cha đẻ của ý tưởng này quan tâm và thích thú.

 

Dũng Phan và Trang Cao là đôi tình nhân đến từ Hà Nội. Dũng làm kinh doanh, còn Trang là nhà thiết kế nhưng họ có cùng sở thích đi du lịch và chụp ảnh.

Lấy ý tưởng từ bộ ảnh Follow me (Theo em đi khắp thế gian) của nhiếp ảnh gia Nga Murad Osmann và bạn gái, Dũng và Trang đã quyết định thực hiện bộ ảnh tương tự phiên bản Việt.

Bộ ảnh được chàng trai Máu pha xăng và cô nàng Nana Nim (biệt danh của Dũng và Trang) được thực hiện từ năm 2014 đến nay.

Trong hai năm qua, đôi tình nhân trẻ và đầy nhiệt huyết đã đặt chân đến nhiều địa điểm dọc đất nước để thực hiện bộ ảnh như Nha Trang, Vịnh Hạ Long, Hà Giang, Huế, Hội An, Đà Nẵng, Tam Đảo.

Có những nơi cả hai quay lại để thực hiện bộ ảnh như Hội An và Đà Nẵng. Dũng cũng không quên nhắn nhủ: "Nếu có dịp đến Đà Nẵng bạn nên thuê xe máy và chạy lên đỉnh Bàn Cờ. Tại đây bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố hòa cùng núi, biển, mây trời".

Không chỉ thực hiện "y chang" concept, Dũng Phan và Trang Cao còn sáng tạo với bức ảnh Follow me được thực hiện dưới nước.

Một trong những điểm thu hút trong bộ ảnh Follow me gốc chính là sự biến hóa và quyến rũ của bạn gái Murad Osmann trong các bộ trang phục, tuy ít khi cô lộ diện. Điều này cũng được đôi bạn trẻ Hà Nội áp dụng trong bộ ảnh của mình.

Dũng Phan cho biết hầu hết trang phục trong bộ ảnh đều do bạn gái anh thiết kế và chuẩn bị. Là chủ nhãn hàng thiết kế Boholic, Trang Cao đã kết hợp hài hòa phong cách thời trang bohemien cá tính và phóng khoáng với từng địa điểm trong ảnh.

Bộ ảnh Follow her (cách gọi của Dũng Phan) không chỉ thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ mà cả Murad Osmann - cha đẻ của bộ ảnh Follow me. Bức ảnh trên đã nhận được lượt thích của nhiếp ảnh gia Nga sau khi Dũng đăng tải trên trang cá nhân.

Bức ảnh mới nhất theo phong cách này được DAnh cho biết cả hai sẽ không dừng ở đây và sẽ tiếp tục thực hiện bộ ảnh này trong thời gian tới. Dũng chụp khi thực hiện màn cầu hôn Trang tại phố đi bộ, TP HCM ngày 15/7.

Dũng và Trang cũng thực hiện những bức ảnh sáng tạo và ngộ nghĩnh khác trong các chuyến du lịch cùng nhau

Theo Dũng Phan (vnexpress)

 

people like INLOOK.VN fanpage