Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm

Nhờ những nữ nhân viên ăn mặc gợi cảm, phong cách phục vụ độc đáo mà những nhà hàng này thu hút được rất đông khách hàng.
1. Quán bar Tilted Kilt
 
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 1
 
Quán bar Tilted Kilt tọa lạc ở bang Arizona Mỹ luôn đông khách. Ngoài thức ăn ngon, các loại đồ uống phong phú, danh sách kênh thể thao truyền hình, khách hàng của Tilted Kilt còn bị thu hút bởi các nữ nhân viên ở đây. Họ luôn mặc áo chẽn và váy ngắn theo phong cách của người Celtic Châu Âu thời cổ đại.

5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 2

5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 3
 
2. Nhà hàng "Bệnh tim"
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 4
 
Tại bang Arizona của Mỹ còn có một nhà hàng độc đáo khác mang tên “Barbecue bệnh tim”. Điều đặc biệt của nhà hàng này là các nữ nhân viên phục vụ mặc trang phục y tá rất sexy, họ có thể mặc áo dài và váy siêu ngắn hoặc áo chẽn và quần soóc. 
 
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 5
 
Các thực khách đến với nhà hàng được gọi là bệnh nhân, còn thực đơn được gọi là đơn thuốc. Từ khi ra đời vào năm 2005, nhà hàng này đã thu hút rất đông khách hàng.

5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 6

5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 7
 
3. Nhà hàng Kung Fu Kitchen & Sushi
 
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 8
 
Ăn sushi được bày trên cơ thể phụ nữ khỏa thân đã có từ lâu ở Nhật Bản. Gần đây, nhà hàng Kung Fu Kitchen & Sushi, ở khách sạn và câu lạc bộ bãi biển Catalina, Miami, Mỹ đã đưa ý tưởng này vào nhà hàng của họ.
 
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 9
 
Chủ nhà hàng, ông Liberman cho biết để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các người mẫu phải tắm rửa sạch sẽ, tẩy trùng những vị trí mà thức ăn sẽ được bày lên trên. Các phần nhạy cảm của cơ thể được che kín trước khi đặt sushi lên. 
 
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 10
 
Ông Liberman cho biết thêm: "Chúng tôi thường xếp các miếng sashimi xung quanh bầu ngực của người mẫu vì như thế trông đẹp mắt hơn".
 
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 11
 
4. Nhà hàng @home cafe Nhật Bản
 
Tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản có một quán cà phê được nhiều người biết tới là đó là @home cafe. Các đồ ăn, thức uống ở đây giá không cao nhưng chi phí lớn nhất thực khách phải chi trả là dành cho những cô phục vụ. 
 
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 12
 
Các cô phục vụ ở đây đều có nhiều tài lẻ. Không chỉ làm nhiệm vụ bưng bê mà các đồ ăn thức uống thông thường được đặt trên bàn đều phải do các cô tự tay làm. Hơn nữa, các cô còn phải biết chơi trò chơi với khách hàng. Một điều đặc biệt là @home cafe không cho phép các thực khách được dùng máy ảnh. 
 
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 13
 
Chi phí khách hành phải trả phụ thuộc vào thời gian và số lượng các trò chơi mà khách hàng chọn lựa. Ví dụ để chơi một trò chơi trong 3 phút với nhân viên phục vụ khách hàng sẽ phải trả 500 yên (khoảng 112.000 đồng). Các nữ nhân viên sẽ căn cứ vào nội dung phục vụ mà khách hàng chọn để có thái độ thân mật đúng mực.
 
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 14
 
5. Nhà hàng "Bao cao su" ở Thái Lan
 
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 15
 
Nhà hàng Cabbages & Condoms tại thủ đô Băng Cốc của Thái Lan giống như một triển lãm các loại bao cao su. Đến đây, các thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon mà còn được học các kiến thức về tình dục. Cabbages & Condoms cũng là nhà hàng duy nhất nhận thắt ống dẫn tinh miễn phí cho các khách hàng của mình. 
 
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 16

5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 17
 
5 nhà hàng hút khách bởi nhân viên phục vụ gợi cảm 18
 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage