Bạn đang ở đây

Bán bánh kiểu nude

Các nhân viên tại một cửa hàng bánh ngọt tại Anh đã nảy ra ý tưởng bán bánh hết sức độc đáo, nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo.

Nhận lời kêu gọi từ thiện của đài BBC (Anh), một số nhân viên tại cửa hàng bánh Greggs ở Đông Bắc Anh đã nảy ra ý tưởng "trút bỏ xiêm y" và đưa hương liệu của những chiếc bánh do chính họ làm lên cơ thể. Sau đó, những nhân viên này cùng xuất hiện tại quầy bán hàng và khiến các thực khách một phen choáng váng. 


Sự kiện gây sốc này đã làm hàng trăm người đổ về đây mua bánh. Những người ăn cho biết, họ cảm thấy thích thú khi vừa được ngắm người đẹp khỏa thân, vừa góp phần ủng hộ cho trẻ em. 

 
Một hình thức bán bánh khiến người xem khó có thể từ chối 

 

Người đưa ra ý tưởng táo bạo này là cô Kelly Gilmour, 32 tuổi, quản lý của cửa hàng. Cô chia sẻ: "Khách hàng sẽ thấy hương vị mỗi chiếc bánh ngon đặc biệt so với mọi ngày. Không những vậy, họ còn đang thể hiện tình cảm của mình cho những đứa trẻ thiếu may mắn". 

Kay Pinchen, 19 tuổi, Hoa hậu tháng 8 tại Đông Bắc nước Anh nói: "Được xem họ bán bánh là điều tôi thích nhất tại cửa hàng. Những chiếc bánh lần này quả thực ngon lạ thường so với mọi hôm. Tôi đã ăn nó nhiều hơn, rất tuyệt vời". 

Để giúp cửa hàng có thêm quỹ từ thiện, nhiều hoa hậu quý bà, missteen cũng không ngại ngần tham gia làm nhân viên bán hàng. Sau ít ngày, tổng số tiền thu về lên tới 100.000 bảng (hơn 3 tỷ đồng) . Chủ chuỗi cửa bàng bánh Greggs cho biết sẽ dành toàn bộ số tiền này ủng hộ cho trẻ em nghèo. 

Một số hình ảnh các nhân viên và hoa hậu tham gia nude bán bánh: 

 

 

 

 

 
Tiền bán được đều ủng hộ từ thiện giúp trẻ em nghèo do đài BBC kêu gọi 

 

Theo Lam Anh (Xzone/TTTĐ)

 
 

 

people like INLOOK.VN fanpage