Bạn đang ở đây

Đắm chìm trước vẻ đẹp kỳ vĩ của thác nước cầu vồng Niagara

Thác Niagara là một quần thể gồm 3 thác riêng biệt và được đánh giá là một trong những kỳ quan thiên nhiên đẹp nổi tiếng trên thế giới.

Niagara là một thác nước đặc biệt nằm trên con sông cùng tên chảy qua Bắc Mỹ thuộc đường biên giới giữa Mỹ và Canada.

Những bức ảnh dưới đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bởi vẻ đẹp thơ mộng của thiên nhiên kết hợp với ánh sáng màu huyền ảo, biến đổi liên hồi cùng cảm quan tinh tế của nhiếp ảnh gia người Mỹ, Rajeev Nair. Trong đó, dòng nước trắng xóa khi mang màu hồng, lúc màu xanh, rồi lại chuyển sắc vàng, ánh tím như một dòng thác cầu vồng cực kỳ rực rỡ.

“Thoạt nghĩ màn biểu diễn ánh sáng trên thác Niagara là một trong số những cảnh tượng đẹp nhất mà mình từng được chiêm ngưỡng, tôi liền lấy máy ảnh ra và ghi lại khoảnh khắc tuyệt diệu ấy”, nhiếp ảnh gia 34 tuổi chia sẻ. Anh Niar còn cho biết: “Để chụp được những tấm thực sự hoàn hảo, tôi đã phải kiên trì chờ đợi mỗi đêm, vào đúng cái lúc mà con thác trở nên đẹp nhất. Nhờ vậy, không chỉ có bức hình ưng ý về bố cục, không gian, màu sắc mà tôi còn có thể thu được những hiệu ứng ánh sáng rất tự nhiên.”  

Ý tưởng chiếu ánh sáng nhiều màu lên dòng thác được chính quyền địa phương hiện thực hóa từ năm 1925 và kể từ đó, nó giống như một nét đặc trưng rất riêng của thác Niagara. Đến với Niagara vào ban đêm, mọi du khách chắc chắn sẽ đều bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp vừa hùng vĩ, vừa nên thơ, lại vừa huyền ảo của thác nước cầu vòng thay màu liên tục trong một không gian tự nhiên vô cùng rộng lớn.  

Hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp nhất của thác cầu vồng Niagara:  

inlook.vn - hình ảnh

Khi màu đỏ rực rỡ

inlook.vn - hình ảnh

Lúc màu xanh tươi mát

inlook.vn - hình ảnh

Màu tím dìu dịu

inlook.vn - hình ảnh

Màu vàng rực rỡ

inlook.vn - hình ảnh

Và khi tất cả các màu sắc hòa vào làm một, thác cầu vồng Niagara có thể chinh phục bất cứ du khách khó tính nào

inlook.vn - hình ảnh

Hình ảnh dòng thác ban ngày dưới ánh sáng mặt trời trông thật hùng vĩ

Theo Xaluan

 

people like INLOOK.VN fanpage