Bạn đang ở đây

Khung cảnh bình minh đẹp huyền diệu trên thế giới

Trong ánh bình minh khởi đầu ngay mới, cả những Hong Kong tất bật hay Grand Canyon hùng vĩ cũng trở nên mềm mại và thơ mộng hơn nhiều.
Hầu hết mọi người đều thức dậy muộn sau một đêm vui chơi và khám phá những điểm du lịch thú vị trong kì nghỉ của mình. Nhưng nếu có thể thức dậy thật sớm một hôm, bạn sẽ được chứng kiến những khung cảnh huyền diệu khi bình minh đang ló rạng chân trời. 
 
bình minh đẹp
Bình mình thật bình yên trên sông Danube, Romania
 
bình minh đẹp
Bình mình bắt đầu hé những tia sáng đầu tiên, dần đầy lùi bóng tối, báo hiệu một ngày mới bắt đầu ở Copenhagen, Đan Mạch
 
bình minh đẹp
Ngày mới khởi đầu thật bình yên ở Mariehamn, Åland, Phần Lan

 

bình minh đẹp
Thức dậy thật sớm, đi dạo ở South Beach, Miami, bạn không chỉ được ngắm nhìn cảnh bình mình hé rạng chân trời mà còn nhìn thấy những chú mòng biển bay rất gần, tạo nên một khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng.

 

bình minh đẹp
Mae Hong Son Loop - con đường đẹp nhất Chiang Mai, Thái Lan càng trở nên huyền áo trong một buổi hoàng hôn lẫn sương mù bao phủ.

 

bình minh đẹp
Một Hong Kong hối hả, tất bật cũng rất bình yên trong buổi sáng sớm. (Góc nhìn xuống thành phố từ đỉnh Victoria).

 

bình minh đẹp
Mặt hồ Naknek (Công viên Quốc gia Katmai của Alaska) phản ánh những tia đỏ, vàng, cam tuyệt đẹp của bình minh. Khung cảnh thơ mộng này khiến ta như được chứng kiến 2 bình minh cùng lúc.

 

bình minh đẹp
Màu sắc ngoạn mục ở Playa Lucia,Puerto Rico vào lúc mặt trời mọc.

 

bình minh đẹp
Dãy Grand Canyon ( Arizona, Mỹ) hùng vĩ cũng rất thơ mộng và hoà bình khi những tia nắng sớm bắt đầu thắp sáng từng phần. 

 

bình minh
Những cuộn may hoà trong nắng sớm ở Puerto Viejo, Costa Rica

 

bình minh đẹp
Ánh bình minh mờ ảo tại bể bơi của khách sạn Tongsai Bay Hotel, Ko Samui, Thái Lan cũng mơ mộng và lãng mạn chẳng kém bình minh trên biển.

Theo Afamily

people like INLOOK.VN fanpage