Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Shop lưu động 'rao bán'...trai độc thân

Trang web hẹn hò trực tuyến AdopteUnMec.com (AdoptAGuy.com) đã mở một cửa hàng trực tuyến khá quái đản, mà trong đó, những người đàn ông được “đặt trên kệ” theo đúng nghĩa đen.

Trong thế giới hiện đại, việc tìm được một người đàn ông tốt có vẻ thật khó khăn đối với những cô gái trẻ. Vì vậy, website hẹn hò có tiếng tại Pháp này đã tìm ra một cách kết nối độc đáo để đưa những “đối tượng” tiềm năng đến với nhau dễ dàng hơn.
 

Những anh chàng độc thân sẽ được "trưng bày" trong những chiếc hộp khổng lồ.

 

Các cửa hàng lưu động sẽ được mở ở Paris (Pháp) trong 10 ngày trước khi tiếp tục cuộc hành trình đến Brussels (Bỉ), Lausanne (Thụy Sỹ) cùng hai thành phố Pháp khác là Toulouse và Lyon. Tại các cửa hàng này, những anh chàng độc thân sẽ được trưng bày trong các hộp đồ chơi khổng lồ.
 
Các cô gái Pháp đang đổ xô đến cửa hàng để ngắm nhìn các người mẫu nam trong khi các người mẫu này cố gắng gây ấn tượng bằng cách thể hiện những tài năng của bản thân.
 

Một anh chàng đang chứng tỏ kỹ năng chơi guitar của mình, trong khi người còn lại đang phô diễn sức mạnh cơ bắp.

 

Họ sẽ phải gây ấn tượng bằng cách thể hiện bản thân trước các "khách hàng".

Các cô gái đang đổ xô đến cửa hàng lưu động này.

 

AdoptAGuy.com là một website hẹn hò cho phép người đàn ông “quảng cáo” về bản thân như là một đối tác tiềm năng cho các cô gái. Website này đã trở nên rất phổ biến kể từ khi ra mắt vào năm 2010, với 25.000 thành viên đăng ký riêng trong năm đầu tiên. Đây là dịch vụ miễn phí cho các cô gái và được mô tả là danh mục những anh chàng độc thân đủ điều kiện.

Các chàng trai tham gia trang web này sẽ thiết lập hồ sơ thông tin về bản thân mình và chỉ được trò chuyện với một cô gái nếu anh ấy được chọn.

 
Theo Đất Việt
people like INLOOK.VN fanpage