Thứ năm, day 1 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tiệc bãi biển miễn phí tại đảo Cô Tô

Trong các ngày 12 – 14/8 và 16 – 18/9, du khách tự túc du lịch đến Cô Tô có thể tham gia vào tiệc miễn phí bãi biển.

Để cảm ơn đến các du khách đã sử dụng dịch vụ du lịch của công ty Hải Châu Cô Tô trong thời gian qua, công ty chính thức đưa vào chương trình "Co To Happy Night Party" nhằm quảng bá hình ảnh thân thiện và ấn tượng Cô Tô đến với du khách gần xa.

Chương trình bao gồm

1. Tiệc hải sản tại bãi biển
Với các món hải sản địa phương trong khung cảnh êm đềm của biển đêm. Nghe tiếng nhạc du dương và rì rào của biển cả khi thưởng thức một chút nồng của Vang trắng.

2. Lễ hội hoá trang
Bằng những vật liệu tại chỗ. Du khách có thể tham gia ngay vào lễ hội hoá trang trong đêm để tận dụng thời gian vui vẻ cùng bạn bè. Là cơ hội để quên đi những phút giây mệt nhọc trong công việc cũng là dịp để du khách có thêm những người bạn mới

 


3. Trò chơi
Là thời gian du khách thể hiện sự khéo léo, chan hoà, vui vẻ của mình. Các trò chơi nhẹ nhàng nhưng không kém phần hài hước sẽ khiến buổi tiệc ấn tượng hơn.

 

4. Thi karaoke

Ngay tại bãi biển, một sân khấu nhỏ, giản dị sẽ là nơi để bạn thể hiện khiếu văn nghệ của mình. Chia sẻ cùng bạn bè giai điệu yêu thích, truyền tải tâm hồn mình đến người nghe và nhận lại món quà kỉ niệm ấn tượng.

 

Đặc biệt hơn, đây là chương trình hoàn toàn miễn phí cho các quý khách có mặt tại đảo Cô Tô vào giữa các tháng, từ thứ 6 – chủ nhật. Chương trình miễn phí cho 20 khách diễn ra các ngày: 12 – 14/8 và 16 – 18/9.

 

Bạn có thể đăng kí tham gia ngay khi có dự định đến với Cô Tô, với thông tin cơ bản: Họ và tên, điện thoại, số CMND, ngày đến, ngày đi, nơi ở tại Cô Tô, bài hát đăng kí trong chương trình, và gửi đến: Info@coto.vn

 

Chương trình không áp dụng với đăng kí theo nhóm từ 3 người trở lên. Với các nhóm muốn tham gia sẽ miễn phí 2 người, các thành viên khác được dự tiệc với giá 200.000 đồng/người.

 

Theo CVN

people like INLOOK.VN fanpage