Bạn đang ở đây

VietJetAir khuyến mãi 100.000 vé giá 10.000 đồng

Ngày 1/10, Hãng hàng không VietJetAir đã công bố chương trình khuyến mãi “10.000 đồng– Bay khắp Việt Nam” và số lượng vé lớn nhất chưa từng có 100.000 vé.

 

Ngày 1/10, Hãng hàng không VietJetAir đã công bố chương trình khuyến mãi “10.000 đồng– Bay khắp Việt Nam” và số lượng vé lớn nhất chưa từng có 100.000 vé.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, kéo dài suốt 3 tháng, được mở bán đợt đầu trong 3 ngày 10,11 và 12/10 vào lúc 21 giờ đến 23 giờ 59 phút tại website www.vietjetair.com, cho hình thức mua vé qua Internet và thanh toán ngay bằng thẻ.

Trong tháng 11 và tháng 12/2012, chương trình siêu khuyến mại hấp dẫn này tiếp tục diễn ra. Vé siêu tiết kiệm này được áp dụng cho lịch bay từ nay đến năm 2013 trên toàn mạng đường bay của VietJetAir. 
 

Theo VietJetAir, bắt đầu từ tháng 10, hãng tiếp tục nhận thêm máy bay mới, tăng tần suất phục vụ các chuyến Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh-Nha Trang, Hà Nội-Đà Nẵng và mở các đường bay đến Đà Lạt, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc. 

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của VietJetAir, cho biết: VietJetAir là một hãng hàng không năng động, cam kết đầu tư mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành hàng không, người tiêu dùng trong nước và thế giới. 

Cùng với chính sách giá vé phù hợp, dịch vụ thân thiện, kế hoạch mở rộng và tăng tần suất chuyến bay, VietJetAir luôn sẵn sàng phục vụ hàng khách tốt nhất trên những chuyến bay an toàn, tiện nghi. VietJetAir đầu tư đội tàu bay mới, hiện đại, tiên phong ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại tiên tiến “làm thủ tục trực tuyến”, “kios check-in”.../.
 
 
 
Theo Hoàng Anh Tuấn - Vietnam+

 

people like INLOOK.VN fanpage